Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Top những cách chữa răng vẩu hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới

Top những cách chữa răng vẩu hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới

Răng hô vẩu không chỉ làm bạn mất thẩm mĩ, mất tự tin khi giao tiếp và còn gặp khó khăn trong vệ sinh răng miệng cũng như ăn uống. Vậy có những cách chữa răng vẩu nào đang được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay?

1. Cách chữa răng vẩu bằng phương pháp niềng răng

Niềng răng chỉnh nha là cách chữa răng vẩu tối ưu được nhiều nha sĩ cũng như bệnh nhân ưu tiên lựa chọn bởi những tính năng vượt trội của nó bởi thao tác thực hiện dễ dàng, hạn chế được những tổn thương cho răng miệng.

Cách chữa răng vẩu

Cách chữa răng vẩu bằng phương pháp niềng răng 

Vì thế chỉnh nha đôi khi là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đối tượng đang có ý định phục hình hàm răng. Cách làm này đơn giản không phải mài mòn răng cũng không ảnh hưởng gì tới nướu và mô mềm nên bệnh nhân không phải trải qua các cuộc tiểu phẫu gây đau đớn.

2. Cách chữa răng hô bằng phương pháp bọc răng sứ

Bọc răng sứ được sử dụng điều trị vấn đề răng bị hô, vẩu một cách bình thường. Trước khi chụp răng sứ các nha sĩ cũng như kỹ thuật viên phải thực hiện thao tác chỉnh để tạo hình lại thân răng, các bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng để chỉnh lại hình thân răng sao cho thân răng mọc thẳng đứng chữa hết tình trạng hô. Sau đó sẽ mài cùi răng để định vị mão răng sứ sau đó. Với bọc răng sứ thì đồng thời bác sĩ đạt được hiệu quả của 2 yêu cầu là tạo lại được thế răng cho răng hết hô và làm cho răng thẩm mỹ hơn, đẹp hơn với màu sắc của sứ trắng đẹp tự nhiên như răng thật.

3. Cách chữa răng vẩu bằng phương pháp mài răng

Mài răng là một trong những cách chữa răng vẩu hiệu quả nhất hiện nay. Với ưu điểm nhanh chóng và thẩm mỹ.

Cách chữa răng vẩu 2

Cách chữa răng vẩu bằng phương pháp mài răng

Với phương pháp này, các răng hô của bệnh nhân sẽ được bác sĩ mài mòn một phần nhỏ men răng và chóp răng để răng bớt bị nhô ra ngoài. Biện pháp này bác sĩ chỉ áp dụng cho những bệnh nhân có tình trạng hô ít, hoặc do bệnh nhân yêu cầu.

>>>Mài răng nanh bao nhiêu tiền ?

4. Cách chữa răng vẩu bằng phương pháp phẫu thuật

Đây là cách chữa răng vẩu tương đối phức tạp và phải dùng đến phẫu thuật. Và phương pháp này cũng chỉ áp dụng cho các bệnh nhân có tình trạng răng vẩu nặng, vẩu do cấu trúc xương hàm, bác sĩ sẽ phẫu thuật, can thiệp vào xương hàm, tác động vào cấu trúc xương hàm, có thể cắt một phần xương hàm bị để thu ngắn sao cho tỷ lệ hài hòa với khung xương hàm còn lại nhưng không tổn hại tới răng bởi chỉ can thiệp tới xương mà không có bất kỳ tác động nào tới răng. Mà hiệu quả lại đạt được ngay tức thì khi ca phẫu thuật hoàn thành vì thế ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp này để khắc phục tình trạng răng hô.

Có bất kỳ thắc mắc gì về cách chữa răng vẩu quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

>>>Vì sao răng sứ bị lung lay ?

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.