Trang chủ » Chăm sóc răng » Mẹo làm sạch mảng bám trên răng tại nhà

Mẹo làm sạch mảng bám trên răng tại nhà << Bạn phải học làm ngay

Mảng bám trên răng từ lâu đã làm bạn khó chịu và mất tính thẩm mĩ, bạn luôn tự tin cũng vì nó, thậm chí mảng bám để lâu ngày còn gây ra nhiều bệnh về răng miệng. Vậy có cách làm sạch mảng bám trên răng?

1. Mẹo làm sạch mảng bám trên răng bằng baking soda

Mảng bám trên răng

Mẹo làm sạch mảng bám trên răng bằng baking soda

Sử dụng baking soda và các hợp chất liên quan. Baking soda là chất có tác dụng tẩy trắng rất mạnh giúp tẩy sạch những mảng bám trên răng. Có thể sử dụng baking so da và hợp chất cùng với dâu tây, hay muối, hoặc kem đánh răng. Trộn hỗn hợp thành 1 loại kem sệt sệt và lưu ý bạn chỉ dùng hỗn hợp này để đánh răng vào buổi tối.

2. Mẹo làm sạch mảng bám trên răng bằng Dâu tây

Cách làm: Bạn rửa sạch dâu tây rồi nghiền khoảng 1, 2 quảdâu tây thành dạng sệt, trộn với bột nở, dùng bàn chải mềm chà đều hỗn hợp này lên bề mặt răng, sau 5 phút dùng kem đánh răng chải hết hỗn hợp đi, sau đó súc miệng.

Axit malic có trong dâu tây có thể đánh bật những mảng bám lâu ngày trên răng khi kết hợp với bột nở sẽ thành chất thiên nhiên làm sạch răng, có thể xóa bỏ vết bẩn do thực phẩm để lại. Đây là mẹo lấy sạch mảng bám trên răng hiệu quả và đơn giản.

3. Mẹo làm sạch mảng bám trên răng bằng Giấm ăn

Mảng bám trên răng 2

Mẹo làm sạch mảng bám trên răng bằng Giấm ăn

Cách làm: Bạn ngậm khoảng 1 – 2 thìa giấm trong miệng từ 2 đến 3 phút, rồi nhổ đi, sau đó đánh răng.

Phương pháp này hiệu quả không tồi, nhưng có thể bị ê buốt răng, chỉ nên sử dụng khoảng 2 tháng/lần.

4. Mẹo làm sạch mảng bám trên răng bằng Chanh

Cách làm: Chanh bỏ vỏ, ép thành nước cốt. Sau khi đánh răng, lấy tăm bông chấm nước cốt chanh chà lên từng chiếc răng. Phải chà kỹ, nhưng không không được nhúng quá nhiều nước cốt chanh, mỗi lần 4-5 giọt là đủ. Nguyên lý sử dụng tương tự phương pháp sử dụng giấm ăn, không những loại bỏ được mảng bám răng mà có thể làm răng trắng đẹp, hơi thở thơm mát.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm men trộn vào kem đánh răng để lấy sạch mảng bám, đây là cách lấy mảng bám trên răng hiệu quả đấy.

Trên đây là những cách lấy sạch mảng bám trên răng, có bất kỳ thắc mắc gì về cách làm sạch mảng bám trên răng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và quan tâm dịch vụ của chúng tôi!

Nguồn: caygheprangimplant.info

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.