Trang chủ » Kiến thức cấy ghép răng » Cấy ghép Implant – những điều bạn cần phải hiểu rõ

Cấy ghép Implant – những điều bạn cần phải hiểu rõ

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình một hay nhiều răng đã mất y như răng thật về cả thẩm mỹ và chức năng. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được dùng để nâng đỡ cho cầu răng hay hàm giả, mão răng, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ giống như một răng thật.

Cấy ghép Implant

Cấy ghép implant là giải pháp điều trị trong nha khoa

Trồng răng Implant được dùng điều trị cho tất cả các ca mất răng , đây là phương pháp tối ưu nhất cho việc phục hồi lại mất một răng, răng xen kẽ hoặc là toàn hàm răng. 

1. Những ưu điểm khi cấy ghép implant là gì?

Trước kia, khi mất răng nhiều người bệnh thường nghĩ đến phương pháp là cầu răng  sứ hay hàm giả tháo lắp, nhưng vì những phương pháp này còn nhiều giảm như chỉ giúp phục hình ở bề mặt răng, răng sứ không có nguy cơ duy trì lâu dài, cũng như sự bất nhân thể của hàm tháo lắp do đó mà hiện giờ hai phương pháp này rất ít được khách hàng lựa chọn mà thay vào đó là cách thức phục hình răng bằng trồng răng implant với nhiều lợi ích sau: 

– Răng Implant được ứng dụng để phục hình trong trường hợp mất một, hai hay nhiều răng, thậm chí là cho cả toàn hàm răng. Tính thẩm mỹ cao

– Implant được làm từ chất liệu lành tính với cơ thể, không gây ra bất kỳ kích ứng đến xương hàm, nướu và sức khỏe của bạn, không tổn hại đến răng thật.

–  Chức năng ăn nhai tốt 

–  Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

–  Cảm giác tự tin như răng thật

–  Cấy ghép nhẹ nhàng, không đau

–  Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời

–  Vệ sinh răng miệng dễ dàng

–  Cải thiện sự phát âm.

Cấy ghép implant

Những ưu điểm khi cấy ghép implant

  1. Cấy ghép implant có đơn giản không?

Việc thực hiện cấy ghép implant là một phương pháp phục hình răng đã mất tương đối phức tạp, vì vậy  đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về kiến thức cũng như kỹ thuật; các công cụ hỗ trợ cho ca cấy ghép implant cũng phải hiện đại, đạt chuẩn quốc tế thì mới có thể cho ra kết quả cấy ghép cao. Nếu bạn có nhu cầu, nguyện vọng cấy ghép thì trước tiên cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm nha khoa uy tín chất lượng cũng như đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép răng implant hay không nhé, vì những vấn đề liên quan đến răng miệng là cần phải được chú ý quan tâm đúng không nào ?

Để tìm hiểu thêm thông tin về đặt implant là gì? Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: caygheprangimplant.info

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.