Trang chủ » Chăm sóc răng » Giải đáp thắc mắc răng khôn nhổ rồi có mọc lại không?

Giải đáp thắc mắc răng khôn nhổ rồi có mọc lại không?

Răng khôn là chiếc răng ám ảnh của hầu hết mọi người. Đặc biệt, khi chiếc răng khôn mọc ngầm, mọc lệch thì chỉ định nhổ răng là cần thiết và nhiều người vẫn lo lắng răng khôn nhổ rồi có mọc lại không?

Răng khôn không có mặt trong hệ răng sữa, nó là một trong những chiếc răng thuộc hệ răng vĩnh viễn. Cho nên, răng khôn không tuân theo quy luật như những chiếc răng vĩnh viễn khác đó là răng khôn không thay thế cho bất cứ răng sữa nào.

Răng khôn nhổ rồi có mọc lại không

Răng khôn nhổ rồi có mọc lại không

Nó chỉ mọc lên cùng hệ răng vĩnh viễn, có nghĩa là răng này chỉ mọc một lần duy nhất trong đời. Nếu bị nhổ đi hoặc bị mất đi vì một lý do nào đó, chiếc răng này sẽ không bao giờ mọc lại răng nào khác thay thế. Bởi vậy, nếu bạn đã nhổ răng khôn thì không cần phải lo lắng vấn đề răng khôn nhổ rồi có mọc lại không.

Việc chỉ định nhổ chiếc răng này là cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho toàn hàm răng. Vì vốn dĩ răng khôn không đem lại chức năng gì, đặc biệt là chức năng ăn nhai. Hơn nữa việc tồn tại của nó lại còn mang đến những nguy cơ không tốt cho sức khỏe chung của cả hàm răng.

Đặc biệt, tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, các bác sĩ răng miệng sẽ nhổ răng khôn cho bạn bằng công nghệ Siêu âm Piezotome hiện đại.

Răng khôn nhổ rồi có mọc lại không 2

Nhổ răng khôn cho bạn bằng công nghệ Siêu âm Piezotome hiện đại

Công nghệ này sử dụng mũi cắt siêu âm vô cùng sắc bén để làm đứt gãy các dây chằng nha chu, tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng. Do đó, răng sẽ được lỏng lẻo rất nhanh và nhổ bỏ mà không phải xâm lấn quá sâu, không gây đau đớn, không biến chứng, cầm máu nhanh, đóng nướu đẹp và lành thương thuận lợi nhất và bạn không bao giờ phải lo răng khôn nhổ rồi có mọc lại không.

Chỉ có một vấn đề nhỏ cuối cùng cần lưu ý đến bạn đó là nếu bạn đã nhổ răng khôn thì cần theo dõi vị trí răng khôn sau khi nhổ. Nếu có bất cứ dấu hiệu nào bất thường như sưng nướu, đau vùng nhổ răng kéo dài thì cần báo cho bác sỹ nha khoa biết để xử lý.

Sau một thời gian, bạn sẽ quên đi hoàn toàn việc răng khôn đã từng tồn tại, ăn nhai vẫn duy trì bình thường. Và cấu trúc hàm sẽ không có bất cứ xáo trộn nào khác, mọi nguy cơ của răng khôn sẽ hoàn toàn không còn nữa.

Có bất kỳ thắc mắc gì về răng khôn nhổ rồi có mọc lại không quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.