Trang chủ » Kiến thức cấy ghép răng » Hàn răng sâu có đau không? Bác sĩ nha khoa tư vấn

Hàn răng sâu có đau không? Bác sĩ nha khoa tư vấn

Hàn răng chính là phương pháp khôi phục lại hình dáng cũng như chức năng của răng trong các trường hợp răng bị tổn thương, sứt mẻ, bị mòn men, hở kẽ nhỏ, hay khi điều trị bọc răng sứ cho răng sâu vỡ lớn. Vậy hàn răng sâu có đau không?

Hàn răng sâu có đau không?

Hiện nay với công nghệ hiện đại, hàn răng bằng máy siêu âm chất lượng cao, bạn sẽ không phải lo lắng, đau đớn.

Các bước thực hiện hàn răng sâu đều theo đúng tiêu chuẩn theo đúng quy định nghiêm ngặt của phục hình Quốc tế.

Hàn răng sâu

Hàn răng bằng máy siêu âm chất lượng cao, bạn sẽ không phải lo lắng, đau đớn

Khả năng đông cứng miếng trám chỉ trong vài giây. Khi đông cứng, chất trám có sức bền cao, không bị cong vênh theo thời gian, vừa giúp duy trì răng vĩnh viễn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Chất trám không bị co lại gây hiện tưởng kẽ hở hay khoang rỗng giữa vật liệu trám và bề mặt răng tự nhiên.

Về việc hàn răng sâu có đau hay không bạn hoàn toàn có thể yên tâm, khi thực hiện, bác sĩ sẽ có cách giảm đau tối đa cho bạn. Trong khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê trên vùng bạn cần trám răng nên bạn sẽ không thấy đau đớn và khó chịu. Sau khi hoàn tất hàn trám, cảm giác nhận thấy rằng chỉ đau ê ẩm nhẹ và qua đi nhanh chóng.

Hàn răng sâu tốt nhất bằng công nghệ hiện đại

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến trong việc điều trị hàn răng sâu. Với công nghệ này, hiệu quả của hàn trám răng sâu sẽ đạt được tối đa cả về mặt chức năng cũng như thẩm mỹ. Những ưu điểm công nghệ hàn trám răng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury mang lại

Hàn răng sâu 2

Hàn răng sâu tốt nhất bằng công nghệ hiện đại

– Giúp tăng độ bền và sức chịu lực cho miếng trám nên ăn nhai đảm bảo.

– Miếng trám có độ bền và sức bám đạt mức tối đa nhờ hàng ngàn chân bám được hình thành  giúp miếng trám giữ chắc trên răng, không dễ bị bung bật, đứt gãy dù phải ăn nhai với lực lớn trong thời gian dài.

– Miếng trám không bị thay đổi kích cỡ hay co dúm sau khi đông cứng do nên loại bỏ được khe hở và khoang trống giữ miếng trám với mô răng, giúp tránh tình trạng bị ê buốt khí ăn nhai về sau.

Sau khi hàn răng sâu thành công, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cách vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống hợp lý để duy trì miếng trám răng được lâu dài.

Có bất kỳ thắc mắc gì về hàn răng sâu bạn vui lòng liên hệ số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc đến trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: caygheprangimplant.info

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.