Trang chủ » Kiến thức cấy ghép răng » Cập nhật bảng giá răng Implant đầy đủ & mới nhất 2018

Cập nhật bảng giá răng Implant đầy đủ & mới nhất 2018

Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào trụ implant và công nghệ trồng răng. Hãy tham khảo bảng giá răng implant hiện nay để biết mình cần chuẩn bị như thế nào về mặt tài chính khi muốn trồng răng.

Trồng răng implant được áp dụng trong những trường hợp nào?

Đặt implant là gì ? Trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant được áp dụng trong các trường hợp sau:

+ Bạn bị mất 1-2 răng.

+ Bạn bị mất nhiều răng.

+ Bạn bị mất toàn hàm răng.

bảng giá răng implant

Trồng răng implant được xem là phương pháp phục hồi răng đã mất hoàn hảo nhất hiện nay

Trồng răng implant có đau không? . Bằng phương pháp cấy ghép implant hiện nay được xem là giải pháp phục hồi răng đã mất một cách hoàn hảo nhất mà không làm ảnh hưởng đến bất cứ răng nào, mang lại cho bạn vẻ thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai của hàm răng. Ngày nay, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng phương pháp cấy ghép răng implant. Tuy nhiên, chi phí trồng răng implant bao nhiêu vẫn là băn khoăn của khách hàng khi tìm hiểu về phương pháp này.

Tham khảo bảng giá răng implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Cấy ghép răng implant là kĩ thuật trồng răng tiên tiến nhất hiện nay. Chân răng đã mất của bạn được thay thế bằng chân răng nhân tạo được làm bằng chất liệu titan có độ bền vững cao. Trụ titan này được cắm trực tiếp vào xương hàm ở vị trí mất răng và xương hàm phát triển xung quanh, trụ cố định vĩnh viễn.

Sau khi đặt trụ implant, một răng sứ giả tương thích được đặt lên trên. Răng giả dùng trong implant thường là răng toàn sứ. Do implant có tính lâu bền nên sử dụng răng toàn sứ là thích hợp. Không những độ bền của răng toàn sứ rất cao mà răng toàn sứ có màu sắc tự nhiên như răng thật, khả năng chịu lực lớn.

bảng giá răng implant 2

Hình ảnh mô phỏng đặt trụ implant trước khi tiến hành trồng răng implant

Chi phí trồng răng implant hết bao nhiêu phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Các hãng implant uy tín trên thế giới đều đa dạng trong các dòng sản phẩm của mình. Chính vì vậy có sự khác biệt về giá cả giữa các loại implant khác nhau. Tất nhiên, những sản phẩm có giá thành cao hơn luôn được cải tiến cho phù hợp và thuận tiện khi sử dụng.

Bạn có thể tham khảo công nghệ trồng răng implant OP300 tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury. Sự ra đời của công nghệ chụp hình OP300 có khả năng chẩn đoán và khảo sát chuẩn xác cấu trúc mô, xương ở vị trí được chụp. Việc xác định chính xác cấu trúc xương ổ răng giúp bác sĩ có thể nhận diện được cấu trúc mô và xương răng đang ở mức độ nào, tỉ lệ xương còn bao nhiêu, có thể đáp ứng được cấy ghép implant được ngay không hay phải thực hiện cấy ghép xương trước khi cấy implant.

bảng giá răng implant 3

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Dencos Luxury

(Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Công nghệ cấy ghép implant OP300 được nha khoa quốc tế Dencos Luxury áp dụng trong quá trình chẩn đoán nha khoa, khảo sát nội nha một cách chính xác giúp việc thực hiện trồng răng implant hạn chế được những rủi ro, không tổn hại đến các răng kế cận, quá trình thực hiện nhanh chóng, an toàn, kết quả lâu bền cùng thời gian.

Xem video cảm nhận của khách hàng sau khi đặt trụ răng implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn – Việt kiều Mỹ
Thực hiện cắm 4 implant Tekka
Ngay sau khi thực hiện đặt trụ implant Tekka tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, khách hàng có thể ngồi dậy nói chuyện bình thường, hoạt động và ra về ngay sau khi thực hiện mà không có bất cứ khó chịu nào.

Hy vọng qua những thông tin bổ ích trên, bạn có thể nắm được bảng giá răng implant hiện nay giúp cho việc lựa chọn địa chỉ cắm implant ở đâu tốt, uy tín và chất lượng. Nếu còn thắc mắc gì xung quanh vấn đề giá răng implant bao nhiêu, bạn hãy trực tiếp qua Nha khoa quốc tế Dencos Luxury hoặc liện hệ theo số hotline: 0902 68 55 99 để được được các bác sĩ nhiệt tình tư vấn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.