Trang chủ » Chăm sóc răng » Hôi miệng – Phải làm sao? Tất cả đều có tại đây

Hôi miệng – Phải làm sao? Tất cả đều có tại đây

Hôi miệng là một bệnh không nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng nhưng ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng giao tiếp, công việc và đời sống xã hội, nhất là đối với những người bị hôi miệng nặng. Vì vậy, muốn xử lý nhanh chứng hôi miệng bạn chỉ cần bỏ ra vài giây để làm những việc dưới đây.

– Cách chữa trị bệnh hôi miệng hiệu quả bằng chanh

Hôi miệng

Cách chữa trị bệnh hôi miệng hiệu quả bằng chanh

Tại sao chanh chữa được hôi miệng?
Chanh cũng có vị thanh và tính khử mùi rất tốt. Sau khi đưa vào miệng, những tính chất có trong chanh khử đi mùi hôi trong miệng rất nhanh chóng. Để đạt hiệu quả cao, bạn có thể thực hiện theo một trong 2 cách như sau:

+ Dùng vỏ chanh đã được rửa kỹ để nhai thật kỹ và nuốt. Thực hiện vài lần trong ngày sẽ đem đến cho bạn hơi thở thơm mát và rất dễ chịu.

+ Vắt chanh lấy nước cốt và cho thêm chút muối. Dùng hỗn hợp này để ngậm hoặc chải răng 2 lần mỗi ngày. Mùi hôi miệng khó chịu sẽ mất dần đi.

– Chữa hôi miệng bằng muối

Muối là một loại khoáng chất, rất tốt đối với hàm răng và sức khỏe của nướu. Muối còn có tính sát trùng rất tốt. Vì vậy khi dùng muối làm cách chữa trị bệnh hôi miệng nhanh nhất tại nhà, bạn vừa có thể làm sạch miệng lại sát khuẩn được những vết thương trong miệng, đặc biệt là ở nướu.

>>> Giá răng sứ emax

Cách dùng: Chỉ cần pha muối với nước để ngậm trong miệng hàng ngày là có thể khử mùi cho răng miệng hiệu quả.

 

– Chữa hôi miệng bằng tinh dầu chàm trà

Hôi miệng 2

Súc miệng bằng tinh dầu tràm chà

Dùng vài giọt tinh dầu chàm trà hòa với nước và súc miệng như những nguyên liệu trên sẽ giúp hơi thở của bạn thơm tho, không còn tình trạng hôi miệng trong ngày.

– Dùng cây hương nhu trị hôi miệng

Bạn chuẩn bị khoảng 40g cả cây, lá và hoa của hương nhu sau đó bạn đem đi sắc với khoảng 200ml nước cho tới khi nào còn khoảng 1 bát nước thì lấy ra dùng. Dùng nước này ngậm trong miệng và súc miệng từ 3-4 lần thì nhổ ra, thực hiện đều sẽ làm cho mùi hôi miệng nhanh chóng biến mất.

Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng một số biện pháp khắc phục hôi miệng tạm thời như: kẹo cao su, thuốc xịt thơm miệng, nước súc miệng. Tuy các phương pháp trên có thể khử mùi hôi miệng, nhưng chỉ có thể cho kết quả tức thời chứ không kéo dài lâu dài. Vì thế hơn ai hết chúng tôi khuyên mọi người nên tìm cho mình phương pháp trị bệnh hôi miệng về lâu về dài để trị hôi miệng dứt điểm. Để được tư vấn trực tiếp về bệnh hôi miệng cũng như cách trị bệnh triệt để, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0902685599.

Xem thêm :

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.