Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Chi phí làm răng implant giá bao nhiêu tiền là phù hợp nhất?

Chi phí làm răng implant giá bao nhiêu tiền là phù hợp nhất?

CÂU HỎI: Chào bác sỹ nha khoa, bác sỹ có thể cho tôi hỏi làm răng implant giá bao nhiêu tiền được không ạ? Bố tôi bị mất 4 răng hàm dưới và đã làm răng giả tháo lắp nhưng bố nói rất khó chịu và khó khăn khi vệ sinh răng miệng. Tôi có tìm hiểu phương pháp implant thay thế răng đã mất như răng thật nên tôi muốn tìm hiểu chi phí cụ thể để chuẩn bị. Mong nhận được tư vấn từ bác sỹ. (Trần Thanh Loan – Quảng Ninh)

làm răng implant giá bao nhiêu tiền

Làm răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Thanh Loan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Về thắc mắc của bạn làm răng Implant giá bao nhiêu tiền bác sỹ nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau.

Làm răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Hiện tại, đối với trồng răng Implant có rất nhiều loại trụ implant cũng như mão răng sứ khác nhau quyết định đến vấn đề chi phí làm răng implant hết bao nhiêu. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cụ thể như sau:

Bảng giá làm răng Implant tại Dencos Luxury

Sau khi xem xét bảng giá ở trên của làm răng Implant hết bao nhiêu tiền, bạn có thể căn cứ vào nhu cầu thực tế của mình để lựa chọn phương pháp làm răng phù hợp nhất.

Yếu tố quyết định đến giá tiền cấy răng Implant?

Loại trụ và răng sứ bạn lựa chọn

Mỗi loại trụ và răng sứ mà bạn lựa chọn sẽ quyết định đến một phần giá làm răng Implant. Xuất xứ từ các nước khác nhau, với công nghệ chế tạo và chất liệu riêng biệt sẽ tạo nên giá thành của trụ Implant có sự chênh lệch. Cũng tương tự như vậy abutment và răng sứ từ mỗi nơi có một mức giá không giống nhau.

Công nghệ mà nha khoa sử dụng

Mỗi nha khoa có mức giá về trồng răng Implant không giống nhau. Lý do của vấn đề này là do chất liệu của trụ răng và răng sứ sử dụng. Hơn nữa, công nghệ của nha khoa làm nên chất lượng và giá cả của mỗi nơi.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, ứng dụng công nghệ cấy ghép răng implant OP300 với thiết bị chụp phim CBCT OP300 hiện đại nhất thế giới hiện nay có thể ghi lại 5 hình ảnh cấu trúc xương hàm mặt ở 5 vị trí khác nhau. Với hình ảnh này bác sỹ sẽ nhận định chính xác vị trí mất răng, tình trạng xương hàm để kết quả cấy ghép răng implant chính xác ở từng vị trí, từng góc đặt implant giúp cho kết quả phục hình mất răng duy trì lâu dài nhất.

Tình trạng răng miệng hiện tạilàm răng Implant giá bao nhiêu tiền 3

Tiêu xương răng – cấy ghép xương có ảnh hưởng đến giá trồng Implant

Mất răng trong một thời gian dài không có biện pháp phục hồi răng sau đó thì tình trạng tiêu xương ổ răng xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Nếu bệnh nhân muốn trồng răng implant bắt buộc phải cấy ghép thêm xương hàm mới đáp ứng được điều kiện để cấy ghép implant, khi đó chi phí tổng chi phí làm răng implant bao nhiêu tiền sẽ được cộng thêm mức giá cấy ghép xương hàm tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người.

Để có đánh giá chính xác hơn về cấu trúc răng miệng và đưa ra phương pháp tiến hành cũng như chi phí làm răng implant, bạn hãy đưa bác đến nha khoa để bác sỹ trực tiếp thăm khám, tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị tốt nhất với tình trạng hiện tại của bác nhà mình

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề làm răng implant giá bao nhiêu tiền có thể liên hệ trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury theo số hotline: 0902.68.5599 để được tư vấn cụ thể nhất.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: caygheprangimplant.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.