Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Chuyên gia tư vấn “răng thưa có niềng được không?”

Chuyên gia tư vấn “răng thưa có niềng được không?”

our website  cheap canada goose  

Có nhiều cách chữa được răng thưa hiệu quả và an toàn. Răng thưa có niềng được không và có nên niềng răng thưa không là câu hỏi của rất nhiều người.

   1. Răng thưa có niềng được không

   canada goose Răng thưa có niềng được không là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khi có khuyết điểm này. Thông thường, với trường hợp răng thưa nhẹ thì phương pháp bọc răng sứ hay hàn răng được sử dụng phổ biến hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp răng thưa trên toàn hàm, số lượng răng thưa nhiều thì hai cách này không hiệu quả.

   canada goose Răng thưa có niềng được không

   Răng thưa có niềng được không?

   Răng thưa có niềng được không? Răng thưa có thể niềng và đây là phương pháp hiệu quả nhất cũng như duy trì được lâu nhất: Răng được làm se khít nhờ việc dịch chuyển vị trí của các răng trên cung hàm. Thời gian duy trì hiệu quả của phương pháp này kéo dài đến khi răng còn tồn tại trên cung hàm.

   Nên niềng răng trong các trường hợp răng thưa tương đối nặng trên toàn hàm và kết hợp với việc răng bị khấp khểnh bởi các biện pháp hàn trám và bọc răng sứ không thể nắn chỉnh được trường hợp này.

   >>> Niềng răng thưa mất bao lâu

   2. Răng thưa có nên niềng răng không

   canada goose Mặc dù răng thưa có thể niềng được nhưng trong một số trường hợp nhiều người băn khoăn về việc răng thưa có nên niềng, đó là bởi sự chi phối của một số yếu tố như tình trạng răng, chi phí, mong muốn của bệnh nhân…

   Răng thưa có niềng được không 2

   Răng thưa có nên niềng răng không?

   Mặc dù niềng răng thưa là biện pháp hiệu quả cao, mang đến kết quả làm khít răng ưng ý nhất nhưng vấn đề chi phí cùng tình trạng của bệnh nhân không thể niềng răng được thì có thể lựa chọn cách khắc phục khác sẽ có hiệu quả và phù hợp hơn:

   – Nếu răng thưa ít, khe hở giữa các răng nhỏ, không đáng kể, các răng xung quanh đều đặn thì có thể áp dụng phương pháp trám răng thẩm mỹ bằng composite hoặc làm răng sứ với các loại răng toàn sứ, kim loại….

   – Trong trường hợp răng thưa rộng kèm theo các tình trạng như răng hô,lệch lạc, răng mọc không đúng phương và thế răng thì thắc mắc của bạn về việc răng thưa có nên niềng răng không là điều hoàn toàn hợp lý bởi cho dù có bọc răng sứ hay trám răng cũng không mang lại hiệu quả cao, chỉ có niềng răng mới giúp răng sát lại gần nhau và giải quyết được tình trạng răng lệch lạc.

   – Bên cạnh đó, nếu bệnh nhân có mong muốn hiệu quả khắc phục răng thưa có thể ổn định dài lâu thì nên lựa chọn niềng răng, ngược lại, nếu không có yêu cầu đó thì có thể lựa chọn trám răng hoặc bọc răng sứ.

   Có bất kỳ thắc mắc gì về răng thưa có niềng được không quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

   Xem thêm :

   • Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền ?
   • Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ?
   • Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.