Trang chủ » Kiến thức cấy ghép răng » Chi phí trồng răng implant khoảng bao nhiêu hiện nay?

Chi phí trồng răng implant khoảng bao nhiêu hiện nay?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ nha khoa, cách đây 2 tháng tôi bị tai nạn xe máy nên bị mất 3 răng cửa liền nhau khiến tôi khó ăn uống và trông xấu hơn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi chi phí trồng răng implant khoảng bao nhiêu hiện nay được không vì tôi định trồng răng giả bằng phương pháp này. Tôi cảm ơn. (Bạn Hà Anh-Hà Nội)

Trả lời:

Xin cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu chi phí làm răng implant khoảng bao nhiêu hiện nay với Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Việt Anh – chuyên gia cấy ghép implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury trong bài viết sau đây nhé.

1/ Trồng răng implant khoảng bao nhiêu tiền hiện nay?

Chi phí trồng răng implant khoảng bao nhiêu hiện nay

Chi phí trồng răng implant khoảng bao nhiêu?

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay, được chỉ định phục hình cho những chiếc răng đã mất, mang lại cho bạn một nụ cười thoải mái khi giao tiếp với mọi người. Ngoài những vấn đề về chất lượng, độ an toàn của ca cấy ghép thì trồng răng implant bao nhiêu tiền là mối quan tâm của nhiều người khi sử dụng phương pháp này. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết trồng răng implant khoảng bao nhiêu hiện nay tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury nhé.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY

Theo các chuyên gia nha khoa, chi phí trồng răng implant bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng răng, số lượng răng cần phục hình… Hơn nữa trồng răng hết bao nhiêu còn tùy thuộc vào trụ implant và loại răng sứ bạn lựa chọn.

2/ Tại sao có sự chênh lệch về chi phí làm răng implant như trên?

Bằng phương pháp cấy ghép implant nha khoa, chân răng đã mất được thay thế bằng một chân răng giả được làm từ chất liệu titanium có độ bền cao. Trụ titan này được cắm thẳng vào xương hàm ở vị trí mất răng, trụ sẽ liên kết, tích hợp với xương ổ răng để tạo thành một chân răng vững chắc. Sau cắm trụ implant, trong thời gian chờ đợi tích hợp xương, bác sĩ sẽ lắp răng giả tạm thời cho bạn, đồng thời phòng Labo sẽ phân tích dữ liệu răng thật của bạn để chế tạo răng giả tương thích chụp lên trụ implant. Thông thường trong phục hình implant thường chọn chất liệu răng giả là răng toàn sứ, bởi tính chất bền lâu của implant nên lựa chọn răng toàn sứ là thích hợp. Răng toàn sứ có màu tự nhiên giống màu răng thật và hơn hết hầu hết răng toàn sứ đều có độ chịu lực lớn, độ bền của răng toàn sứ rất cao.

Chi phí trồng răng implant khoảng bao nhiêu hiện nay 2

Cấy ghép implant là lựa chọn hoàn hảo nhằm phục hình những răng đã mất

Toàn bộ chi phí trồng răng implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Các hãng sản xuất implant uy tín trên thế giới đều rất đa dạng về sản phẩm của mình. Chi phí trồng răng implant có sự khác nhau giữa các nha khoa còn do việc áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình thực hiện điều trị. Tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, lần đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ trồng răng OP300 implant. Công nghệ này cho khả năng tích hợp xương với trụ implant tốt nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép xương.

Để đảm bảo cho ca trồng răng implant được an toàn và hiệu quả nhất, đừng vì lo lắng đến chi phí mà hãy chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện trồng răng giả implant. Bởi tại đó không những có bác sĩ có chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm, chất liệu sử dụng được đảm bảo, chế độ bảo hành tốt.

Với trường hợp của bạn bị mất 3 răng cửa, để tiết kiệm chi phí nhất, ngoài việc bạn lựa chọn trụ implant và răng sứ, bác sĩ có thể thực hiện cho bạn bằng cách sẽ cắm 2 trụ implant và làm cầu 3 răng sứ đặt bên trên. Sau quá trình cấy ghép răng implant thành công, răng implant có tác dụng ăn nhai và có tính thẩm mỹ như răng thật của bạn, nếu được chăm sóc đúng cách răng implant có thể theo bạn đến suốt đời.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chuyên gia phần nào giúp bạn trả lời được câu hỏi chi phí trồng răng implant khoảng bao nhiêu hiện nay. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến trồng răng implant, hãy trực tiếp qua nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được bác sỹ thăm khám và tư vấn 1 cách cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi dịch vụ!

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.