Trang chủ » Kiến thức cấy ghép răng » Làm răng cấy ghép implant được thực hiện theo các bước nào?

Làm răng cấy ghép implant được thực hiện theo các bước nào?

Làm răng cấy ghép implant được thực hiện theo các bước nào là chuẩn nhất? Một quy trình cấy ghép răng đúng chuẩn là rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả bạn nhận được cũng như tuổi thọ của răng implant.

Một quy trình làm răng cấy ghép implant được thực hiện đúng chuẩn bao gồm các bước:

BƯỚC 1: KHÁM VÀ TƯ VẤN

lam rang cay ghep implant kham va tu van

Khám và tư vấn cho khách hàng trong làm răng cấy ghép implant

Đây là bước đầu tiên trong quy trình thực hiện làm răng cấy ghép implant. Bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bạn và tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, việc thăm khám và tư vấn sẽ hoàn toàn được miễn phí.

BƯỚC 2: CHỤP PHIM X-QUANG

làm răng cấy ghép implant

Làm răng cấy ghép implant – Thao tác chụp phim x-quang

Việc chụp phim sẽ cho bác sĩ cái nhìn toàn cảnh nhất về cấu trúc xương hàm răng, từ đó chỉ định giải pháp và lên kế hoạch điều trị cụ thể.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury với sự xuất hiện của máy chụp phim CBCT giúp xuất ra những hình ảnh rõ nét nhất về cấu trúc xương răng, cho phép bác sĩ đánh giá chuẩn xác về tình trạng cho từng trường hợp cụ thể giúp mang lại kết quả tối ưu nhất sau phục hình.

BƯỚC 3: VỆ SINH RĂNG, CHUẨN BỊ DỤNG CỤ VÀ GÂY TÊ VÙNG CẦN ĐIỀU TRỊ

làm răng cấy ghép implant vô trùng dụng cụ nha khoa

Vô trùng dụng cụ nha khoa trong làm răng cấy ghép implant

Về phía bác sĩ và phụ tá: Cần vệ sinh răng miệng và gây tê vùng răng cần điều trị để mang lại sự thoải mái cho khách hàng trong cả quá trình làm. Dụng cụ nha khoa cần được vô trùng đảm bảo.

Về phía khách hàng: Cần chuẩn bị tâm lý thoải mái nhất để quá trình cấy ghép được diễn ra thuận lợi nhất.

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH CẤY TRỤ IMPLANT

làm răng cấy ghép implant

Cấy trụ răng implant vào xương hàm

Trụ implant sẽ được cấy ghép vào trong xương hàm. Thao tác này trong quy trình làm răng cấy ghép implant chỉ mất khoảng 15-20 phút là xong 1 trụ.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cam kết luôn cung cấp các dòng trụ răng chính hãng và có bảo hành rõ ràng giúp đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

BƯỚC 5: TÁI KHÁM VÀ HẸN LỊCH PHỤC HÌNH

làm răng cấy ghép implant

Hẹn lịch phục hình

Sau khi làm răng cấy ghép implant, bạn sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ trong suốt quá trình chờ gắn răng vĩnh viễn. Bạn sẽ được hẹn lịch để quay trở lại nha khoa phục hình mão răng.

Kể từ khi cấy trụ răng đến khi phục hình mão răng vĩnh viễn bên trên sẽ cách nhau khoảng 3-6 tháng. Thời gian chờ đợi này là cần thiết để trụ implant tích hợp tuyệt đối trong xương hàm giúp răng implant phát huy những lợi ích và giúp duy trì tuổi thọ răng được lâu dài hơn.

Tuy nhiên trong trường hợp, xương hàm ổn định và mình lựa chọn dòng trụ răng Neodent của Thụy Sỹ, bạn hoàn toàn có thể phục hình mão răng sau 10 ngày cấy trụ implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

BƯỚC 6: GẮN MÃO RĂNG VĨNH VIỄN

làm răng cấy ghép implant

Bước cuối cùng trong quy trình làm răng cấy ghép implant – Gắn răng vĩnh viễn

Mão răng sứ sẽ được phục hình lên trên sau khi xương hàm và trụ răng đã tích hợp ổn định. Sau khi phục hình, bạn sẽ sở hữu hàm răng chắc khỏe và thẩm mỹ hơn.

Trên đây là các bước thực hiện trong quy trình làm răng cấy ghép implant. Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp này cũng như tìm hiểu thêm về địa chỉ làm cầu răng tại Hà Nội, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 0902.68.55.99 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.