Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Những bí mật bạn cần biết trước khi quyết định làm cầu răng sứ

Những bí mật bạn cần biết trước khi quyết định làm cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ thay thế cho răng mất là phương pháp phổ biến trong lĩnh vực phục hình nha khoa. Dưới đây là những điều bạn cần phải biết khi làm cầu răng sứ thẩm mỹ.

1. Trường hợp nào nên làm cầu răng sứ

– Mất 1 hoặc một số răng mà chưa có điều kiện cấy chân răng Implant

– Răng sau điều trị bệnh lý cần trồng lại (sâu răng, viêm tủy, mòn men,…)

– Người mất răng có tình trạng vệ sinh răng miệng tốt

– Người mất răng có xương hàm chưa tiêu hõm, răng chưa xô lệch, đổ xiên

Cầu răng sứ

Trường hợp nào nên làm cầu răng sứ?

– Răng thật kế cận khoảng trống mất răng vẫn còn chắc khỏe để làm trụ cho cầu răng sứ giả.

2. Tại sao nên dùng cầu răng sứ để khắc phục răng bị mất

Làm cầu răng sứ CT 5 chiều là phương pháp được ứng dụng phổ biến nhờ những ưu điểm riêng đảm bảo kinh tế và thẩm mỹ tương đối. Vậy làm cầu răng sứ có tốt không?

– Tiết kiệm chi phí

Phương pháp làm cầu răng sứ CT 5 chiều sẽ tạo ra cầu nối 3 răng sứ liền nhau trở lên tùy thuộc số lượng và vị trí răng mất để phục hình mà không nhất thiết phải có trụ răng Implant. Vì vậy khi mất răng, chi phí làm cầu răng sứ chỉ phụ thuộc vào chất liệu sứ khách hàng lựa chọn, tiết kiệm hơn nhiều so với Implant và là giải pháp trồng răng mất khi điều kiện kinh tế chưa đủ để cấy ghép Implant.

– Thẩm mỹ cao

Với công nghệ răng sứ CT 5 chiều chế tác răng sứ hiện đại, hỗ trợ từ trang thiết bị và tay nghề bác sỹ cao, việc phục hình răng mất bằng cách làm cầu răng sứ đạt độ thẩm mỹ 100%.

Cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ có tính thẩm mỹ cao

Đảm bảo răng trồng lại và các răng kế cận làm trụ răng sau khi lắp cầu sứ đẹp tự nhiên như răng thật, chuẩn khớp cắn và bề mặt nhai.

– Ăn nhai bền chắc

Chất liệu làm cầu răng sứ có thể là thân sườn Titanium phủ sứ Ceraco3 hoặc từ các khối sứ nguyên chất Lithium Desilicate, Zirconium nên có độ chịu lực lớn, trung bình là 400Mpa gấp nhiều lần răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai của răng.

– Duy trì trong thời gian dài

Chất liệu và kỹ thuật phục hình đảm bảo, làm cầu răng sứ CT 5 chiều có thể duy trì trên cung hàm được tối đa tới hơn 20 năm, thậm chí lâu hơn mà không cần phải phục hình lại.

Ngoài ra, muốn tìm hiểu thông tin khi trẻ có cầu răng sứ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: caygheprangimplant.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.