Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Bác sĩ tư vấn khiến bạn bất ngờ “Lấy cao răng có an toàn không?”

Bác sĩ tư vấn khiến bạn bất ngờ “Lấy cao răng có an toàn không?”

Cao răng là hợp chất cặn cứng của muối vô cơ; cặn mềm; các chất khoáng trong khoang miệng; vi khuẩn và sự lắng đọng sắt của huyết thanh trong máu. Vậy lấy cao răng có an toàn không?

1. Lấy cao răng có tốt không

Trước khi tìm hiểu lấy cao răng có an toàn không, chúng ta sẽ nghe bác sĩ tư vấn về việc lấy cao răng có tốt không nhé.

– Lấy cao răng tránh nguy cơ mắc các bệnh lý như sâu răng, viêm nướu và tiêu xương.

– Trả lại hàm răng trắng sáng: Lấy sạch cao răng sẽ trả lại hàm răng trắng sáng vốn có cho bạn, giúp nụ cười của bạn được trọn vẹn.

Lấy cao răng có an toàn không

Lấy cao răng có tốt không?

– Giảm thiểu tình trạng hôi miệng: Vi khuẩn trú ngụ trong khoang miệng sẽ gây cho hơi thở có mùi hôi, cao răng được lấy sạch, loại bỏ vi khuẩn vì thế giảm thiểu tình trạng hôi miệng.

2. Lấy cao răng có an toàn không?

Tuy lấy cao răng là tốt và cần thiết cho hàm răng và bảo vệ sức khỏe răng miệng, nhưng vấn đề lấy cao răng có an toàn không lại phụ thuộc vào kỹ thuật lấy cao răng như thế nào, có đảm bảo hay không.

Hiện nay, với công nghệ lấy cao răng siêu âm giúp làm sạch sâu, không gây đau nhức. Phương pháp lấy cao răng siêu âm còn có thể đánh bay mảng bám cứng đầu một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng với những ưu điểm đáng kể sau:

+ Làm sạch sâu cao răng trên bề mặt và cả ở dưới nướu mà không cần tách nướu.

Lấy cao răng có an toàn không 2

Công nghệ lấy cao răng siêu âm giúp làm sạch sâu, không gây đau nhức

+ An toàn chính xác không gây đau nhức, chảy máu.

+ Hỗ trợ kéo dài thời gian tái bám của cao răng.

Bạn không nên quá lo lắng về việc lấy cao răng có an toàn không, cứ duy trì chế độ lấy cao răng định kỳ lấy cao răng thường xuyên trong khoảng từ 3 – 6 tháng là bình thường. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người mà nha sỹ có thể chỉ định lấy cao răng khi nào. Việc lấy cao răng quá thường xuyên cũng không có lợi cho sức khỏe răng miệng và có thể xâm lấn đến nướu. Tốt hơn là khoảng 3 tháng, bạn nên đi kiểm tra răng miệng để tiến hành làm sạch cao răng cũng như phát hiện sớm các vấn đề răng miệng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về lấy lao răng có an toàn không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.