Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Bạn từng thắc mắc “Hô hàm có niềng răng được không?” >>> Xem ngay

Bạn từng thắc mắc “Hô hàm có niềng răng được không?” >>> Xem ngay

Hô hàm là một trong những dạng hô miệng cơ bản nhất, còn phổ biến hơn cả hô do răng. Vì hô hàm bắt nguồn từ sự phát triển và đưa ra quá mức của xương hàm so với hàm còn lại và so với răng, do đó nhiều người vẫn thắc mắc hô hàm có niềng răng được không?

Hiện nay, hô vẩu có 3 kiểu cơ bản gồm:

– Hô do răng .

– Hô do hàm – nướu.

– Hô do răng – hàm.

Ba kiểu hô này tương ứng với các căn nguyên gây ra hô vẩu cơ bản mà cũng quy định hướng điều trị khác nhau. Vì thế, hô hàm có niềng răng được không sẽ do chính đặc điểm hô của bạn chi phối.

Bị hô hàm có niềng răng được không? Chúng tôi xin trả lời như sau:

Nếu hô răng thì cần niềng răng để kéo cho răng lui vào, nếu hô hàm – nướu thì cần phẫu thuật chỉnh xương hàm và nướu, nếu hô cả răng và hàm thì phải niềng răng trước sau đó phẫu thuật mới hết hô.

Hô hàm có niềng răng được không

Hô hàm có niềng răng được không?

Trước đây, trong một số trường hợp, hô hàm vẫn có thể niềng răng nhưng rất hiếm. Đó là khi mà mức độ hô rất nhẹ, xương hàm đưa ra rất ít so với tỷ lệ chuẩn. Khi đó, bác sỹ sẽ tính toán niềng răng lui vào đôi chút đề đỡ hô hơn.

Sở dĩ chỉ hô nhẹ mới áp dụng hướng đều trị này được là bởi niềng răng bởi phương pháp truyền thống chỉ có thể đưa răng lui vào ở mức độ nhất định vì còn phải đảm bảo chuẩn thế và phương trên cùng. Nếu kéo răng vào quá nhiều chỉ đê kết hô thì hàm răng lại cụp vào rất nghiêm trọng so với độ thẳng đứng của hàm, gây mất thẩm mỹ cho nụ cười.

Tuy nhiên, hiện nay, với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL là phương pháp niềng răng hô dựa trên hoạt động tạo lực linh hoạt của các mắc cài hiện đại nhất hiện nay – 3M Unitek Gemini, đảm bảo mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Hô hàm có niềng răng được không 2

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL là phương pháp niềng răng hô

Công nghệ mới giúp chỉnh hàm răng đều đặn, sát khít và thẳng hàng với nhau, đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ nhờ hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay. Thời gian điều trị được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống mắc cài linh động cho phép di chuyển răng nhanh chóng đi về vị trí thẩm mỹ mong muốn. Qúa trinhg niềng răng sẽ không đau và không gây khó chịu cho khách hàng.

Như vậy, để xác định hô hàm có niềng răng được không bạn cần được thăm khám và chụp phim toàn cảnh để phân tích chính xác tỷ lệ xương hai hàm và tương quan các răng. Phim chụp mà bạn đang có chưa hẳn đáp ứng được yêu cầu chụp phim cho chỉnh hình hàm mặt và chỉnh nha bạn nhé!

Có bất kỳ thắc mắc gì về hô hàm có niềng răng được không quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.