Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » HOT “Lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không?”

HOT “Lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không?”

Lấy cao răng là kỹ thuật rất đơn giản và bình thường. Việc lấy cao răng không hề làm ảnh hưởng đến răng và nướu. Tuy nhiên, lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không?

1. Vậy lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không, tại sao

Thực chất, việc lấy cao răng chỉ là một thao tác làm sạch răng đơn giản và thông thường, bác sĩ không cần phải sử dụng thuốc gây tê, gây mê hoặc thuốc giảm đau gì cả cho nên nó sẽ không ảnh hưởng gì tới vấn đề sức khỏe của bà mẹ và cũng hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì tới thai nhi.

Lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không

Vậy lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không, tại sao

Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm với câu hỏi lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không.

2. Tác hại của cao răng đối với mẹ và thai nhi

Khi phụ nữ có thai, cơ thể rất nhạy cảm, nội tiết tố trong cơ thể ra tăng rất mạnh, làm cho răng và nướu rất dễ bị nhiễm khuẩn. Các hormone progesterone và estrogen tăng lên làm đẩy mạnh tuần hoàn và đưa nhiều máu tới nướu. Vì vậy, nướu sẽ bị sưng lên tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm.

Đối với cơ thể bình thường thì các mảng bám cao răng đều không tốt và nó là tác nhân chính gây ra các bệnh lý răng miệng. Đối với cơ thể phụ nữ mang thai thì cao răng càng phát huy tác hại của nó.

Các mảng bám cao răng hay nói một cách khác là các mảng bám vôi răng tồn tại lâu ngày trên bề mặt răng miệng sẽ là nguy cơ gây ra các bệnh lý răng miệng như : sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… Mà đối với phụ nữ mang thai, không những cao răng sẽ gây nên bệnh lý răng miệng như các trường hợp bình thường mà nó còn làm gia tăng nguy cơ sinh non và sinh con bị thiếu cân. Do đó bạn đừng lo lắng lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không nhé.

3. Thời điểm lấy cao răng tốt nhất cho mẹ bầu và những lưu ý

Lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không 2

Thời điểm lấy cao răng tốt nhất cho mẹ bầu và những lưu ý

Thời gian tốt nhất để mẹ bầu lấy cao răng là 3 tháng ở giữa. Vì thời điểm này thai khá ổn định, khỏe mạnh và mẹ cũng dễ chịu để lấy cao răng. Trong thời gian đầu, thai còn yếu và đang phát triển các cơ quan quan trọng nên cơ thể rất nhạy cảm. Vậy nên bạn cần tránh 3 tháng đầu. 3 tháng cuối, thai nhi lớn, khi nằm hay ngồi thì mẹ bầu cũng không có cảm giác thoải mái nhất và bạn sẽ không cần lo lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không.

Có bất kỳ thắc mắc gì về Lấy cao răng có ảnh hưởng đến thai nhi không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: caygheprangimplant.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.