Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Tất cả các vấn đề khi điều trị răng thưa bạn cần phải biết

Tất cả các vấn đề khi điều trị răng thưa bạn cần phải biết

Răng thưa là sự sai lệch mà các răng đứng trên cung hàm nhưng không sát khít với nhau mà có khe hở. Khe hở này lớn hay nhỏ phụ thuộc vào mức độ sai lệch răng nặng hay nhẹ.

1. Nguyên nhân răng thưa

– Tỉ lệ giữa răng và xương hàm không cân xứng

Đây là hiện tượng tỉ lệ kích thước của xương hàm và răng không phù hợp, thông thường nguyên nhân là do răng quá nhỏ so với xương hàm dẫn đến không gian giữa các răng rộng ra.

– Nướu phát triển quá mức

Trong một vài trường hợp, nướu phát triển quá mức bình thường cũng gây ra tình trạng răng thưa.

Răng thưa

Nguyên nhân răng thưa là do nướu phát triển quá mức

Phần nướu ngay phía dưới môi bình thường kéo dài từ môi trên đến viền hai răng cửa trên nếu tiếp tục phát triển và sẽ kéo chùm xuống dưới, vượt qua giữa hai răng cửa sẽ ngăn chặn việc đóng khít tự nhiên không gian giữa các răng.

– Do thói quen xấu: Những thói quen sinh hoạt khác như mút ngón tay cũng có xu hướng kéo răng cửa về phía trước, tạo ra khoảng răng thưa.

– Hậu quả của bệnh nha chu

Ngoài vấn đề bẩm sinh và thói quen, răng thưa còn do hệ lụy của bệnh nha chu khiến mất xương hỗ trợ răng, làm cho răng lung lay cũng như xô lệch vị trí, tạo ra những khoảng trống giữa hai răng.

2. Cách điều trị răng thưa hiệu quả nhất hiện nay bằng hàn trám răng

Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ khuyên sử dụng trong các trường hợp muốn trám răng thưa mà lại tiết kiệm chi phí.

Răng thưa 2

Cách điều trị răng thưa hiệu quả nhất hiện nay bằng hàn trám răng

Chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng công nghệ nha khoa Quốc tế cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ thao tác nhất hiện nay.

Công nghệ hàn trám răng mới cũng hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn đến răng thật, không tổn hại đến men răng và hoàn toàn không gây nên tình trạng ê buốt trong quá trình trám cũng như sau khi hàn trám. Răng sau khi trám có tính thẩm mỹ tự nhiên, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Đặc biệt, không chỉ trám răng thưa, Laser Tech còn có thể thẩm mỹ rất hiệu quả cho các trường hợp răng vỡ mẻ. bẻ sứt, món rìa, mòn cổ răng và răng sâu với độ thẩm mỹ và bền chắc tối đa.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về răng thưa bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

 Nguồn: http://caygheprangimplant.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.