Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Bạn đang thắc mắc cạo vôi răng thường xuyên tốt hay không? >>> Xem nhanh

Bạn đang thắc mắc cạo vôi răng thường xuyên tốt hay không? >>> Xem nhanh

Vôi răng chính là sự hình thành của các mảng bám răng do không được làm sạch. Vậy cạo vôi răng thường xuyên tốt hay không?

1. Vôi răng là gì

Vôi răng là một cách gọi khác của cao răng, là những mảng bám được hình thành trên răng lâu ngày bị vôi hóa có màu vàng nhạt, bám ở các kẽ răng và quanh các chân răng. Vôi răng chính là nguyên nhân gây ra tình trạng hôi miệng và các bệnh về viêm nướu làm nướu bị viêm đỏ, chảy máu, tụt nướu, làm tiêu xương ổ răng, làm răng lung lay và nghiêm trọng hơn có thể làm rụng răng.

Cạo vôi răng thường xuyên tốt không

Cạo vôi răng thường xuyên tốt không?

Vậy việc cạo vôi răng thường xuyên tốt không, có thực sự làm ảnh hưởng đến men răng, chân răng như nhiều người vẫn nghĩ hay không?

2. Cạo vôi răng thường xuyên tốt hay không

Có rất nhiều trường hợp nói răng cạo vôi răng thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến men răng, tụt nướu chân răng, nên rất nhiều người còn băn khoăn vấn đề cạo vôi răng thường xuyên tốt hay không?

Thực tế chứng minh cho thấy răng việc cạo vôi răng thường xuyên là hoàn toàn tốt bởi việc cạo vôi răng được chứng minh là cách làm sạch khoang miệng một cách hiệu quả nhất. Cạo vôi răng sẽ giúp bạn lấy đi những mảng bám, lớp sừng bị vôi hóa trên răng, giúp hạn chế sự tích tụ của vi khuẩn và làm sạch răng, và có thể loại bỏ tới 80% nguy cơ bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Chính vì vậy, cạo vôi răng hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến thành phần và cấu trúc của men răng mà ngược lại rất tốt cho răng.

Tuy nhiên, việc làm quy trình lấy cao răng sạch nếu quá thường xuyên cũng không tốt cho sức khỏe răng miệng.

Chúng ta nên đi cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/lần tại các trung tâm nha khoa. Không nên cạo vôi răng quá nhiều, 2-3 tháng lại đi cạo vôi răng 1 lần, nhưng cũng không nên để vôi răng quá nhiều hay răng đau nhức mới đi khám răng, lúc này không những làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn làm bạn mất thêm thời gian và chi phí điều trị.

3. Cạo vôi răng không đau bằng máy siêu âm Denstply

Cạo vôi răng thường xuyên tốt hay không 2

Lấy cao răng siêu âm Denstply là phương pháp làm sạch hàm răng an toàn và chất lượng được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng. Cạo vôi răng Denstply là sự kết hợp giữa công nghệ sóng siêu âm thế hệ mới làm tan rã nhanh các mảng bám và công nghệ Motif Motion Mode cho kết quả như mong muốn. Các cao răng được loại bỏ nhanh chóng trên hàm răng dựa vào các đầu cảm ứng đa năng, lấy đi cặn lắng trên bề mặt răng, mang lại một hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh.

Có bất kỳ thắc mắc gì về cạo vôi răng khoảng bao nhiêu tiền bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ lấy cao răng giá rẻ ở hà nội để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.