Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Răng cửa bị thưa phải làm sao – Câu trả lời từ các chuyên gia Nha khoa

Răng cửa bị thưa phải làm sao – Câu trả lời từ các chuyên gia Nha khoa

Răng cửa bị thưa không chỉ làm bạn mất thẩm mỹ, tự ti khi giao tiếp mà nó còn gây ra các vấn đề về sức khỏe răng miệng. Vậy răng cửa bị thưa phải làm sao điều trị dứt điểm?

1. Cách khắc phục răng cửa bị thưa

– Hàn/Trám răng: Đây là phương pháp dùng vật liệu composite để hàn/trám vào khe răng thưa. Phương pháp này thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thẩm mỹ cao.

– Bọc răng sứ thẩm mỹ: Kỹ thuật bọc răng sứ được thực hiện bằng cách mài đi những chiếc răng cửa bị thưa cần được khắc phục, sau đó dùng mão sứ chụp lên cùi răng đã được mài, những thân răng sứ này sẽ được thiết kế có kích thước vừa đủ để giữa các răng không còn nhìn thấy khe thưa nữa. Phương pháp này mang lại cho bạn những chiếc răng sứ đẹp, tự nhiên như răng thật, độ bền chắc dài lâu.

Răng cửa bị thưa phải làm sao

Điều trị răng thưa bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

– Niềng răng chỉnh nha thưa thẩm mỹ: Đây là cách dùng những khí cụ riêng biệt để kéo những chiếc răng cửa sát khít lại với nhau, kết quả đạt được có thể là trọn đời. Với những phương pháp trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi răng cửa bị thưa phải làm sao rồi nhé.

Bạn cần đến một trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ nha khoa thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn cho bạn răng cửa bị thưa phải làm sao phù hợp nhất với tình trạng răng của bạn.

2. Răng cửa bị thưa phải làm sao là tốt nhất

Khi bạn đã biết cách khắc phục răng cửa bị thưa phải làm sao? Tuy nhiên đâu mới là phương pháp đem lại hiệu quả cao nhất, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đặn và ngay ngắn? Hãy lắng nghe chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn:

Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng răng cửa bị thưa cho kết quả thật thẩm mỹ và dài lâu suốt đời, cũng như không ngại vấn đề chi phí thì phương pháp tốt nhất là niềng răng.

Răng cửa bị thưa phải làm sao 2

Niềng răng là phương pháp điều trị răng cửa thưa tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều loại niềng răng giữ lại nét thẩm mỹ cho bạn trong suốt quá trình điều trị như: niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng trong suốt. Tốt hơn hết bạn vẫn nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để được các bác sĩ có chuyên môn tư vấn cụ thể hơn.

Có bất kỳ thắc mắc gì về răng cửa bị thưa phải làm sao quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Bài viết liên quan:

>>> Chỉnh răng thưa

>>> Răng thưa có nên niềng

Nguồn: caygheprangimplant.info

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.