Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Cấy ghép răng implant ở đâu an toàn?

Cấy ghép răng implant ở đâu an toàn?

Khi quyết định trồng răng implant khôi phục mất răng, với tâm lý sợ đau, sợ nguy hiểm, sợ biến chứng sau khi thực hiện hầu hết mọi người đều rất băn khoăn. Vậy cấy ghép răng implant ở đâu an toàn và hiệu quả? Những thông tin được chia sẻ ngay sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín nhất.

Cấy ghép răng implant là giải pháp tốt nhất hiện nay nhằm phục hình lại những chiếc răng đã mất, giải pháp này không những mang lại cho bạn chức năng ăn nhai và độ thẩm mỹ như răng thật của bạn, mà nó có thể tồn tại suốt đời nếu được chăm sóc đúng cách. Vậy cấy ghép răng implant ở đâu tốt an toàn, hãy cùng bác sĩ Đỗ Hải Đăng tìm hiểu phương pháp cấy ghép răng implant được thực hiện tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury nhé.

Tại sao nên cấy ghép răng implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury?

Đi đầu trong việc trang bị thiết bị, công nghệ mới

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, Nha khoa quốc tế Dencos Luxury luôn ứng dụng và trang bị những công nghệ mới nhất. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Dencos Luxury ứng dụng công nghệ chụp xương OP300, công nghệ cấy ghép răng OP300 cho phép xác định chuẩn xác cấu trúc xương ổ răng, chân răng, giúp bác sĩ nhận diện tình trạng ổ xương răng của bạn như thế nào nhằm lên một phác đồ điều trị cụ thể, chuẩn xác và an toàn nhất.

Cấy ghép răng implant ở đâu an toàn

Máy chụp phim OP300 xác định cấu trúc xương ổ răng và chân răng.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Cấy implant ở đâu tốt, phải được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, cũng như có nhiều kinh nghiệm. Nha khoa quốc tế Dencos Luxury quy tụ đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao về kỹ thuật cấy ghép răng implant, đã thực hiện nhiều ca ghép răng implant thành công. Bằng những kiến thức được trang bị và kinh nghiệm vững vàng, căn cứ vào tình trạng bệnh nhân để đưa ra những phương án điều trị bệnh tốt nhất, xử lí linh hoạt trong từng trường hợp cụ thể.

Cấy ghép răng implant ở đau an toàn 2

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng tại Dencos Luxury

Phòng phẫu thuật đạt chuẩn, vô trùng tuyệt đối

Phòng phẫu thuật được sát trùng và vô khuẩn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, không gây biến chứng, nhiễm trùng trong quá trình thực hiện tiểu phẫu implant là một yếu tố tạo nên làm răng implant ở đâu uy tín.

Dịch vụ chăm sóc chu đáo, tư vấn khách hàng nhiệt tình, chế độ bảo hành dài hạn

Bên cạnh việc mang đến hiệu quả phục hình răng cao cả về thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai như răng thật, còn đảm bảo về tính an toàn, không đau, không xâm lấn, nha khoa quốc tế Dencos Luxury còn mang lại cho khách hàng những giây phút trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng phục vụ chu đáo, tư vấn nhiệt tình và phong cách hoạt động chuyên nghiệp.

Ngoài ra đối với những khách hàng ở xa, Dencos Luxury sẽ có nhân viên đưa đón tận nơi tại sân bay và giúp khách hàng đặt khách sạn trước.

Một số khách hàng đã thực hiện cắm răng implant tại Dencos Luxury

Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn – Việt kiều Mỹ
Thực hiện đặt 4 trụ implant Tekka
Với máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi cam kết cấy ghép implant mang lại hiệu quả cao nhất, đảm bảo quá trình thực hiện không đau, không gây cảm giác khó chịu gì. Sau khi thực hiện cắm răng implant, khách hàng có thể nói chuyện và hoạt động một cách bình thường, không có vấn đề gì xảy ra.

Cấy ghép răng implant ở đâu an toàn 3

Khách hàng thực hiện cắm implant tại Dencos Luxury

(Lưu ý: kết quá phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người)

Cấy ghép răng implant ở đâu an toàn 4

Khách hàng thực hiện cắm implant tại Dencos Luxury

(Lưu ý: kết quá phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người)

Cấy ghép răng implant ở đâu an toàn 5

Khách hàng thực hiện cắm implant tại Dencos Luxury

(Lưu ý: kết quá phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người)

Bài viết trên đây phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin trong việc lựa chọn cấy ghép răng implant ở đâu an toàn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về cấy ghép răng implant, bạn hãy trực tiếp qua Nha khoa quốc tế Dencos Luxury hoặc liên hệ theo số hotline: 0902 68 55 99 để được bác sĩ tư vấn cụ thể vào tất cả các ngày trong tuần.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.