Trang chủ » Kiến thức cấy ghép răng » Chi phí làm răng sứ implant khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí làm răng sứ implant khoảng bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa, tôi bị mất răng và đang dùng hàm giả tháo lắp nhưng cảm thấy rất khó chịu vướng víu, tôi có tìm hiểu phương pháp làm răng sứ implant. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi chi phí trồng răng sứ implant khoảng bao nhiêu tiền hiện nay được không? (Thu Thủy – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Thu Thủy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với nha khoa chúng tôi. Về vấn đề chi phí trồng răng implant hết bao nhiêu hiện nay, thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Việt Anh – chuyên gia implant của Nha khoa quốc tế Dencos Luxury xin được giải đáp cho bạn trong bài viết dưới đây.

Không riêng gì bạn mà đa số khách hàng khi muốn thực hiện làm răng sứ implant đều quan tâm đến chi phí làm răng sứ implant bao nhiêu tiền trước khi quyết định.

Chi phí làm răng sứ implant giá bao nhiêu tiền

Trồng răng khôi phục hàm răng trọn vẹn về hình thể lẫn chức năng

Răng sứ implant

Như các phương pháp phục hình răng truyền thống, làm hàm giả tháo lắp gây khó chịu, vướng víu cho người sử dụng, cầu răng sứ bắt buộc phải mài 2 răng bên cạnh răng đã mất để làm trụ cầu răng. Tuy nhiên với sự phát triển của nha khoa hiện đại, răng giả implant ra đời cho phép phục hình tối ưu vùng răng đã mất mà không làm ảnh hưởng đến các răng kế cận cũng như mang lại một cảm giác thoải mái, tự tin nhất cho người bệnh.

Chi phí làm răng sứ implant bao nhiêu tiền 2

Răng giả implant có chức năng và độ thẩm mỹ y như răng sinh lý

Việc phẫu thuật cấy ghép mỗi implant chỉ mất khoảng thời gian 15 – 20 phút, tương đương với thời gian nhổ 1 chiếc răng thông thường. Sau khi được điều trị cấy ghép implant , bạn sẽ có một hàm răng đều và đẹp như răng thật, các răng được làm tách biệt nhau, mô nướu sẽ được tạo hình lại sao cho có tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai tốt, dễ dàng vệ sinh và chăm sóc răng miệng.

Chi phí làm răng sứ implant giá bao nhiêu tiền?

BẢNG GIÁ LÀM RĂNG SỨ IMPLANT TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY.

Giá của một ca điều trị bao gồm nhiều yếu tố, tùy theo cấu trúc implant mà bạn lựa chọn và xương hàm của bạn có bị tiêu xương hay không? Có cần ghép xương không? Thì chi phí lúc đó sẽ khác nhau. Cấy ghép răng implant là một kỹ thuật khó, bạn cần phải được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân mới có thể mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, nụ cười tự tin như ý mà không gây bất kì biến chứng, an toàn cho bạn.

Nhìn vào bảng giá trên, bạn có thể xác định được giá làm răng sứ implant là giá trụ răng và giá thân răng sứ.

Ngoài ra, chi phí làm răng sứ implant giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tốcụ thể là:

  • Tình trạng răng hàm cần khắc phục.
  • Số lượng răng cần phục hình.
  • Các dịch vụ nha khoa đi kèm khi thực hiện làm răng implant.
  • Chất lượng cơ sở điều trị.

Hy vọng những thông tin bổ ích trên bạn Thu Thủy đã phần nào trả lời được câu hỏi chi phí trồng răng implant hết bao nhiêu, nếu còn vấn đề gì cần giải đáp liên quan đến làm răng sứ implant cũng như các vấn đề răng miệng khác, bạn vui lòng đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và chúc bạn sớm tìm lại được hàm răng chắc khỏe và sáng bóng.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.