Trang chủ » Chăm sóc răng » Bác sĩ tư vấn: Hàn răng có đắt không?

Bác sĩ tư vấn: Hàn răng có đắt không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa, tôi mới qua kiểm tra sức khỏe và được biết mình có 2 chiếc răng hàm bị sâu, 1 răng cửa bị mẻ. Tôi định đi hàn răng nhưng không biết hàn răng có đắt không. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không? (Trang Nhung – Nam Định)

Trả lời: 

Chào bạn Trang Nhung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Thắc mắc của bạn hàn răng có đắt không, bác sĩ nha khoa quốc tế Dencos Luxury xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hàn răng có đắt không?

Hàn răng là biện pháp tái tạo lại hình thể của răng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hàn răng giúp phục hình thẩm mỹ răng, đồng thời đảm bảo chức năng ăn nhai của răng. Chi phí hàn răng thấp hơn so với các chi phí phục hình răng khác như bọc răng sứ thẩm mỹ, mức chi phí thấp và phù hợp với hầu hết người Việt Nam, kể cả những người có thu nhập thấp.

Để tiện cho việc theo dõi, bạn có thể tham khảo chi phí thực hiện hàn răng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury:

CHI PHÍ DỊCH VỤ THẨM MỸ NHA KHOA

(Bảng giá tham khảo)

>>> trám răng hết bao nhiêu tiền

Để biết trong trường hợp của mình hàn răng có đắt không, bạn cần phải tính tổng chi phí điều trị nạo mô răng sâu, trám răng sâu, trám thẩm mỹ cho các răng bị sâu và răng cửa mẻ, chất liệu bạn lựa chọn có giá thành như thế nào.

Hàn răng sử dụng chất trám Amalgam và Composite

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Thông thường, chất liệu được sử dụng trong hàn răng hiện nay là Composite, amalgam và fuji. Những chiếc răng sâu phía trong có thể dùng chất liệu hàn trám Amalgam, bởi loại vật liệu này không chỉ có giá thành rẻ mà độ bền lại cao. Tuy nhiên nhược điểm của chất trám Amalgam là màu trám tối, không giống màu răng thật nên mất thẩm mỹ, vì vậy nếu để hàn gắn những răng trong cùng bạn có thể sử dụng chất trám này.

Răng cừa của bạn bị mẻ, bạn nên cân nhắc sử dụng Composite hoặc Fuji để đảm bảo tính thẩm mỹ. Giá thành của chất liệu này cũng cao hơn Amalgam. Ưu điểm của vật liệu này, màu sắc gần giống răng thật , do đó sau khi phục hình hoàn toàn không bị lộ. Chất trám có độ cứng, độ chịu lực, chịu mòn cao.

Tuy nhiên việc bạn quan tâm không chỉ hàn răng có đắt không, mà hãy chú ý đến lựa chọn một nha khoa có uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, áp dụng những công nghệ kĩ thuật cao. Nếu đảm bảo được những tiêu chí trên, thì kết quả hàn trám răng mới thực sự tốt.

Sau hàn trám răng cần lưu ý gì để đảm bảo độ bền

  • Tránh ăn uống sau 2 giờ kể từ khi hàn trám.
  • Tránh ăn những đồ quá nóng hoặc quá lạnh thường xuyên.
  • Tránh những tác động va động mạnh vào răng
  • Hạn chế sử dụng những thực phẩm và đồ uống có chất gây xỉn răng: cà phê, thuốc lá, nước ngọt có gas…

Tham khảo Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, địa chỉ nha khoa uy tín dành cho bạn

Tổng quan nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Nếu muốn xác định cụ thể trường hợp của bạn hàn răng có đắt không, mời bạn hãy qua Nha khoa quốc tế Dencos Luxury hoặc liên hệ theo số hotline: 0902 68 55 99, bác sĩ sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm sở hữu một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe!

THAM KHẢO THÊM:

 Nguồn: http://caygheprangimplant.info

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.