Trang chủ » Chăm sóc răng » Lấy cao răng có tốt không? Câu trả lời từ bác sĩ nha khoa

Lấy cao răng có tốt không? Câu trả lời từ bác sĩ nha khoa

 Lấy cao răng là phương pháp loại bỏ những mảng cao răng cứng chắc, làm sạch thân răng. Nhưng lấy cao răng có tốt không? Cao răng không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn không tốt cho sức khoẻ răng miệng. Lấy cao răng sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh răng miệng lấy định kì 3 – 6 tháng/lần mới tốt.

1. Hậu quả nếu không lấy cao răng

Trước khi tìm hiểu lấy cao răng có tốt không, bạn cần biết một số tác hại mà cao răng gây ra nếu không được lấy định kỳ

Lấy cao răng có tốt không

Nếu bạn không lấy cao răng định kỳ thì hàm răng của bạn sẽ mất thẩm mĩ

+ Làm mất thẩm mỹ: sau khi ăn khoảng 15 phút nếu khoang miệng không được vệ sinh sạch sẽ thì các mảng bám sẽ hình thành, lâu ngày răng sẽ bị ngả màu vàng ố, thậm chí là màu đen gây mất thẩm mỹ cho hàm răng của bạn. Việc chải răng thông thường không thể làm mất đi cao răng.

+ Nguy cơ phát sinh nhiều bệnh lý răng miệng: cao răng là nguyên nhân chính gây cho bạn bị các bệnh về nướu như viêm nướu, viêm nha chu, bệnh niêm mạc miệng…

2. Lấy cao răng có tốt không?

Câu trả lời là có vì kỹ thuật lấy cao răng thực chất chỉ là tẩy đi lớp cặn cao răng cứng bám trên răng mà không gây xâm lấn cho răng. Ngoài ra, lấy cao răng còn giúp làm trắng răng hơn. Vì khi đó các mảng bám, ố váng sẽ không còn nữa.

Lấy cao răng có tốt không 2?

Lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply kết hợp công nghệ Motif Motion Mode (M3) 

Lấy cao răng cũng không gây hại cho nướu và men răng. Đặc biệt, với quy trình lấy cao răng thế hệ mới của máy lấy cao răng siêu âm Dentsply kết hợp công nghệ Motif Motion Mode (M3) mang đến hiệu quả ưu việt hơn hẳn các kĩ thuật thông thường. Sóng siêu âm có tác dụng làm tan rã mọi liên kết giữa các muối vô cơ và cặn mềm (thức ăn và chất khoáng) ở mọi vị trí trên răng một cách nhanh chóng.

Với công nghệ M3 giúp sóng siêu âm có thể đi sâu hơn vào các vị trí kẽ răng, tác động chính xác ở vi điểm mà không cần thực hiện tách nướu như trước đây, làm sạch sâu. Chỉ sau một thời gian ngắn, răng sẽ trắng sáng tự nhiên, sạch mảng bám, hết ố vàng. Với quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply kết hợp công nghệ Motif Motion Mode (M3) bạn sẽ không lo về lấy cao răng có tốt không?

Có bất kỳ thắc mắc gì về Lấy cao răng có tốt không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: caygheprangimplant.info

 

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.