Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Chia sẻ kinh nghiệm về răng hơi hô có nên niềng không?

Chia sẻ kinh nghiệm về răng hơi hô có nên niềng không?

Răng hơi hô có nên niềng không hay còn giải pháp nào khác là nỗi băn khoăn của không ít người. Niềng răng là phương pháp tối ưu nhất bởi không xâm lấn đến răng và nướu.

1. Răng hơi hô có những giải pháp khắc phục nào

– Bọc răng sứ: Mài những chiếc răng hô nhẹ để bọc lại sao cho thân răng sứ không còn chìa ra ngoài nữa.

– Mài răng: Là biện pháp mài bớt men của những chiếc răng bị hô để mức độ nhô ra của răng giảm bớt một phần.

– Niềng răng: Là kỹ thuật tạo lực kéo những chiếc răng bị hô lui vào trong để răng có phương và thế chuẩn hơn.

Răng hơi hô có nên niềng

Răng hơi hô có những giải pháp khắc phục nào?

Do đó, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho câu hỏi răng hơi hô có nên niềng không. Nếu không muốn niềng răng có thể chọn cách bọc răng sứ vẫn được. Nhưng khi quyết định áp dụng cách điều trị nào bạn nên có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng với sự thăm khám cụ thể và được bác sĩ tư vấn.

2. Giải pháp cho răng hơi hô

Răng hơi hô có nên niềng không?

Niềng răng là biện pháp điều trị mất nhiều thời gian nhất trong số các cách chữa răng hơi hô. Tuy nhiên, đây lại là cách đảm bảo nhất cho răng. Bởi vì niềng răng có thể chỉnh lại các răng hô đồng thời bị khấp khểnh mà không làm tổn hại, xâm lấn tới men răng. Đây là điều mà bọc răng sứ và mài răng hô không tạo ra được. Cả hai cách chữa răng hô nhẹ này đều phải mài răng thật.

Răng hơi hô có nên niềng 2

Răng hơi hô có nên niềng không?

Việc mài răng vốn không được khuyến khích trong nha khoa vì khả năng răng bị suy giảm độ bền chắc và tuổi thọ sau khi mất men răng là tất yếu. Vì thế, dù mài răng hô có thể tiết kiệm thời gian và chi phí và bọc răng sứ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng lại đều là những biện pháp xâm lấn làm tổn thương mô răng thật.

Cho nên, nếu bảo tồn răng thật là mục tiêu cao nhất của bạn khi muốn chỉnh sửa răng hô nhẹ thì tốt nhất vẫn nên niềng răng.

Niềng răng hô sẽ giúp bạn giữ nguyên vẹn được mô răng, lại có thể chỉnh răng được rất thẩm mỹ. Nếu răng bạn chỉ hơi hô thì cũng không tốn nhiều thời gian của bạn, đặc biệt với công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại tiên tiến ứng dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay. Nhờ thế, công nghệ có thể giúp tạo lực kéo bền bỉ, ổn định, không sai khác, có thể đưa răng lui vào trong, không còn chìa vẩu một cách thẩm mỹ và nhanh chóng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về răng hơi hô có nên niềng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: caygheprangimplant.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.