Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Thuốc tẩy trắng răng và những lưu ý bắt buộc phải biết

Thuốc tẩy trắng răng và những lưu ý bắt buộc phải biết

canada goosecanada goosecanada goose  

goose canada  canada goose  

Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn sở hữu hàm răng trắng răng, một trong những cách đó là sử dụng thuốc tẩy trắng răng. Khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng bạn cần phải biết lưu ý nhất định để an toàn và hiệu quả.

    1. Cách lựa chọn thuốc tẩy trắng răng tại nhà

    Bạn nên tìm kiếm những sản phẩm được sản xuất dưới thương hiệu có uy tín. Một đặc điểm nữa về dòng sản phẩm nha khoa là chứng nhận từ ADF (Hiệp hội nha khoa Pháp). Đối với thuốc tẩy trắng răng tại nhà được ADF chấp thuận cấp phép thì bạn có thể tin tưởng rằng đây chính là dòng sản phẩm an toàn cũng như đem lại hiệu quả cao.

    Lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà:

    – Bắt đầu sử dụng thuốc tẩy trắng răng với nồng độ thấp. Nếu đây là lần đầu tẩy trắng răng tại nhà của bạn thì tốt hãy bắt đầu với mức độ thấp để xem răng miệng phản ứng thế nào.

    Thuốc tẩy trắng răng

    Cách lựa chọn thuốc tẩy trắng răng tại nhà

    – Thực hiện theo hướng dẫn và chỉ định đi kèm. Tuân thủ theo hướng dẫn về thời gian tẩy trắng.

    – Bạn chỉ nên uống nước sau 3h sau khi dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Điều này không chỉ giúp ngăn ngừa các vết bẩn mới hình thành từ đồ uống có tính axit như soda, nước tăng lực mà còn giảm nguy cơ nhạy cảm khi làm trắng răng.

    2. Giải pháp thay thế thuốc tẩy trắng răng tại nhà

    Việc tẩy trắng răng tại nhà không có sự theo dõi của nha sỹ về nồng độ thuốc và thời gian tẩy trắng có thể gây nên những hệ quả lâu dài cho răng miệng. Vì vậy nếu bạn thực sự muốn sở hữu một hàm răng trắng bóng cùng nụ cười rạng rỡ thì đến với trung tâm nha khoa uy tín là con đường tốt thay vì dùng thuốc làm trắng răng tại nhà. Đây chỉ nên là biện pháp hỗ trợ để bạn giữ cho kết quả sử dịch vụ tẩy trắng răng của mình được bền lâu hơn.

    Thuốc tẩy trắng răng 2

    Giải pháp thay thế thuốc tẩy trắng răng tại nhà

    Hiện nay, công nghệ hiện đại tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là thế hệ Laser vượt trội, hiệu quả trắng sáng nhanh chóng giúp bạn sở hữu hàm răng trắng bóng, không gây xâm lấn đến cấu trúc của răng, vì thế sau khi tẩy trắng bạn sẽ không thấy cảm giác ê buốt gì.

    – Laser Whitening đem lại hiệu quả lâu dài mà các phương pháp tẩy trắng răng thông thường không có được, công nghệ mới với cơ chế kích hoạt sâu, làm trắng răng ngay từ trong cấu trúc răng và có khả năng hạn chế tái bám màu thực phẩm hiệu quả.

    Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về thuốc tẩy trắng răng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

    Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.