Trang chủ » Tin tức khác » Có nên lấy cao răng tại nhà hay không?

Có nên lấy cao răng tại nhà hay không?

Có nên lấy cao răng tại nhà hay không? Tại sao không chứ! Hãy tận dụng những thực phẩm hay gia vị trong bếp của bạn, để giúp răng khỏe mạnh trắng sáng. Ngay tại nhà có thể sử dụng những thực phẩm giúp loại bỏ cao răng hiệu quả. Chia sẻ từ cấy ghép răng trong bài viết dưới đây.

Có nên lấy cao răng tại nhà hay không?

Kết hợp giữa dâu tây và bột nở

Trong dâu tây có nhiều công dụng tốt khi chăm sóc răng, thực hiện nghiền nát dâu tây trộn với bột nở sau đó đắp hỗ trợ này trên phần bề mặt răng, làm nhiều lần sẽ loại bỏ những mảng bám lâu ngày  trên răng. Đắp hỗn hợp này lên bề mặt răng, lên kẽ răng và cổ răng. Để khoảng 10 phút, sau đó súc miệng bằng nước lọc để hoàn tất quá trình, làm thường xuyên như vậy hiệu quả sẽ thấy rõ.

 

Kết hợp giữa dâu tây và bột nở

 

Giấm

Giấm là nguyên liệu được sử dụng trong nhà bếp của mọi người, giấm có tính sát cao và chứa nhiều axit. Thực hiện lấy giấm pha với muối trắng thành hỗn hợp, sử dụng dung dịch hỗ hợp này ngậm hay làm nước súc miệng hàng ngày. Vừa giúp làm sạch răng còn làm trắng răng.

Vỏ canh và muối

Vỏ chanh có mùi đặc trưng, có thể át đi mùi hôi miệng, nghiền nhỏ vỏ canh trộn với muối và nước sôi để nguội, tạo thành dung dịch đặc. Sử dụng dụng dịch hỗn hợp này thay cho kem đánh răng hàng ngày, sử dụng sau 1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

 

Vỏ canh và muối

 

Trên đây là những cách làm sạch cao răng tại nhà, nếu còn gì tư vấn hãy tới nha khoa dencos luxury để được hỗ trợ về nha khoa hiệu quả. Dencos luxury là địa chỉ cung cấp nha khoa uy tín, chất lượng chưa bao giờ phụ lòng khách hàng, đơn giá làm răng luôn làm hài lòng. Tới đây để được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ răng và hỗ trợ thăm khám tình trạng răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.