Trang chủ » Tin tức khác » Cách tạo kem đánh răng làm trắng răng

Cách tạo kem đánh răng làm trắng răng

Tự tạo kem đánh răng có rất nhiều lợi ích như giảm chi phí, có được hàm răng trắng nhờ thành phần thiên nhiên. Công thức tạo kem đánh răng ngay tại nhà bạn có thể xem qua thông tin dưới đây từ cấy ghép răng.

Cách tạo kem đánh răng làm trắng răng

Vỏ chanh, muối và bột nở

Cách đầu tiên để tạo kem đánh răng là sử dụng 3 loại nguyên liệu là vỏ canh, muối và bột nở. Dùng 3 loại này thay cho kem đánh răng hàng ngày và sử dụng thường xuyên bạn sẽ có hàm răng trắng và khỏe mạnh.

Có thể xoay nhiễm vỏ chanh trộn với bột nở và muối với nhau, trộn hỗn hợp này với nhau theo tỉ lệ không quá đặt hay quá loãng, làm sao để tỉ lệ cân đối. Làm xong hỗn hợp bạn có thể sử dụng hàng ngày thay cho kem đánh răng, hiệu quả sẽ thấy rõ rệt sau thời gian ngắn.

 

 

Bột baking soda

Bột Baking soda là chất có thành phần làm trắng răng cao, mỗi ngày chỉ cần lấy một lít bột Baking soda trộn với kem đánh răng để chải răng bình thường. Dùng loại bột này mỗi tuần khoảng 2 lần được tốt nhất, khi thấy răng trắng thì ngừng dùng. Tránh lạm dụng Baking soda vì dùng nhiều quá sẽ phản tác dụng.

Nước cốt chanh và muối

Một công thức làm kem đánh răng tại nhà nên biết tới là kết hợp nước cốt chanh và muối, thực hiện lấy nước cốt chanh pha với nước muối theo tỉ lệ bằng nhau, sử dụng hỗn hợp này như kem đánh răng thường xuyên sẽ giúp răng trắng sáng chắc khỏe và tuyệt đối an toàn.

 

 

Trên đây là những công thức tạo kem đánh răng tại nhà, bạn có thể áp dụng. Nếu có gì tư vấn thêm hãy liên hệ tới nha khoa dencos luxury. Địa chỉ nha khoa uy tín, nổi tiếng với các dịch vụ làm răng sứ, bọc răng, trồng răng,.., bảng chi phí trồng răng, cấy răng, bọc răng khoảng bao nhiêu? luôn làm khách hài lòng với mức giá này.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.