Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Lấy cao răng có đau không? >>> Bác sĩ tư vấn

Lấy cao răng có đau không? >>> Bác sĩ tư vấn

Cao răng là những mảng bám màu vàng nâu hoặc nâu đỏ bám trên răng tồn tại lâu ngày dẫn đến các bệnh lý ở lợi và răng. Nếu tình trạng nặng hơn có thể gây nên bệnh viêm tủy và mất răng hoàn toàn. Vậy lấy cao răng có đau không?

1. Cách nào làm sạch cao răng

Cao răng có nhiều cách để làm sạch, nhưng cách làm sạch cao răng triệt để và an toàn là đến gặp bác sĩ để cạo cao răng.

Lấy cao răng có đau không

Cách nào làm sạch cao răng?

Đây là biện pháp mà các nha sĩ dùng dụng cụ nha khoa chuyên dụng để lấy các mảng bám ra khỏi răng, thân răng và nướu.

2. Lấy cao răng có đau không

Để biết được lấy cao răng có đau không? Trước tiên bạn phải xem yếu tố nào ảnh hưởng đến quá trình lấy cao răng.

Lấy cao răng có đau không phụ thuộc chủ yếu vào hai yếu tố: tình trạng răng miệng của bạn (có mắc các bệnh lý hay không) và kỹ thuật lấy cao răng như thế nào.

Có những bạn tự lấy cao răng ở nhà bằng các dụng cụ, vật cứng nào đó để cậy chúng ra khỏi răng miệng. Đối với nha khoa, trước đây phải dùng tới dụng cụ cầm tay để làm bong cao răng… Những thao tác này dễ xảy ra tổn thương cho răng và lợi có thể gây đau nhức, chảy máu và cảm giác ê buốt kéo dài sau đó.

Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại ngày nay thì trả lời câu hỏi lấy cao răng có đau không sẽ dễ dàng trả lời.

Lấy cao răng có đau không 2

Công nghệ siêu âm lấy cao răng hiện đại không đau

Công nghệ siêu âm lấy cao răng hiện đại sẽ cho giúp lấy cao răng nhẹ nhàng hơn có thể nhanh chóng làm tan rã và bong mảng cao răng cứng chắc mà không ảnh hưởng tới răng và lợi. Công nghệ mới còn giúp lấy cao răng một cách triệt để nhưng không xâm lấn đến lợi, do đó không gây ê nhức hay chảy máu hoặc chỉ có một cảm giác tê nhẹ và sẽ nhanh chóng qua đi khi quy trình lấy cao răng kết thúc. Bạn hoàn toàn yên tâm với câu hỏi lấy cao răng có đau không rồi nhé.

Trường hợp bạn bị bệnh lý như viêm lợi, viêm nha chu, hay ngà răng nhạy cảm, hoặc một số bệnh lý răng miệng khác thì khi lấy mảng bám cao răng, nướu có thể bị tác động nên gây ê nhẹ và có thể chảy máu. Nhưng điều này hoàn toàn có thể giải quyết khi bạn đến các trung tâm chăm sóc răng miệng uy tín. Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, với kinh nghiệm dày dặn cùng với công nghệ hiện đại, các nha sỹ của chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề trên hết sức nhẹ nhàng, an toàn và đáng tin cậy; đặc biệt, kỹ thuật lấy cao răng dưới nướu sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn cao răng, đảm bảo vệ sinh răng miệng sạch sẽ, hạn chế được các bệnh lý như viêm nướu hay viêm nha chu.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: caygheprangimplant.info

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.