Trang chủ » Tin tức khác » Phương pháp điều trị răng thưa bằng dịch vụ thẩm mỹ

Phương pháp điều trị răng thưa bằng dịch vụ thẩm mỹ

Răng thưa không chỉ gây ra vấn đề về ăn uống hàng ngày, mà còn ảnh hưởng xấu tới nét thẩm mỹ của răng, người bị răng thưa thương có tâm lý tự tin, ngại tiếp túc với xung quanh. Để khắc phục tình trạng này bác sĩ nha khoa sẽ chia sẻ phương pháp điều trị răng thưa bằng thẩm mỹ.

Phương pháp điều trị răng thưa bằng dịch vụ thẩm mỹ

Những phương pháp điều trị răng thưa phổ biến nhất thường là dịch vụ nha khoa như niềng răng, bọc răng sứ, hai phương pháp này được nhiều người sử dụng nhất, hiệu quả cho từng loại răng thưa.

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là dịch vụ nha khoa thẩm mỹ răng giúp khắc phục tình trạng răng thưa, đem lại màu sắc tự nhiên cho răng, làm khít khoảng cách các răng lại mà không ảnh hưởng tới vấn đề nhai đồ ăn. Đồng thời phương pháp bọc răng sứ an toàn khi thực hiện, giúp bạn có được hàm răng thẩm mỹ tuyệt vời.

 

Bọc răng sứ

 

Nhược điểm của cách này là chi phí cao, khi thực hiện phải mài một lớp răng, cố định răng sứ để thu hẹp khe giữa các răng, điều này gây mòn men răng, để lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe men răng.

Niềng răng

Niềng răng là 1 trong những phương pháp điều trị răng thưa hiệu quả hiện nay, chỉ sử dụng cách này cho trường hợp răng thưa ở mức phức tạp, khi mà những phương pháp thông thường không giải quyết được.

 

Niềng răng

 

Cách này sẽ giúp cho vị trí các răng được sắp xếp lại và khít vào nhau hơn, do tác động dịch chuyển răng từ bên trong nên hiệu quả trong thời gian dài. Nhược điểm của cách này là thời gian điều trị khá lâu, thường niềng răng do răng thưa phải mất tầm 2 năm mới hoàn thành.

Trên đây là những phương pháp thẩm mỹ khi bị răng thưa, nếu còn hỗ trợ gì có thể liên hệ tới nha khoa dencos luxury để được trải nghiệm các dịch vụ nha khoa tuyệt vời tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.