Trang chủ » Kiến thức cấy ghép răng » Giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền hiện nay?

Giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền hiện nay?

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa, tôi muốn hỏi giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền hiện nay. Tôi dự định trồng 2 răng implant nhưng không chi phí hết bao nhiêu để chuẩn bị tiền. Cảm ơn bác sĩ và mong nhận được hồi âm. (Thanh Mai- Hà Nội)

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn Thanh Mai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Thắc mắc của bạn, Nha khoa quốc tế Deccos Luxury xin được giải đáp như sau.

Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép implant được xem là thành tựu to lớn trong lĩnh vực nha khoa nhằm phục hình lại những chiếc răng đã mất, mang lại cho bạn nụ cười thoải mái khi giao tiếp với mọi người cũng như dễ dàng trong các hoạt động ăn uống. Cấy ghép răng implant là một kĩ thuật khó và phức tạp do vậy giá làm răng sứ implant cao hơn những phương pháp trồng răng truyền thống.

giá làm răng sứ implant bao nhiêuGiá làm răng sứ implant bao nhiêu hiện nay?

BẢNG GIÁ LÀM RĂNG SỨ IMPLANT TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY

Giá làm răng sứ implant phụ thuộc vào những yếu tố nào?

− Dựa vào loại trụ implant bạn chọn:

Có nhiều loại trụ implant để bạn lựa chọn trong đó mỗi loại trụ lại có những ưu nhược điểm khác nhau, khi đó giá răng implant cũng có sự chênh lệch.

Tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, ứng dụng đặt trụ implant của các hãng nổi tiếng trên thế giới: Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ và Pháp vào cấy ghép implant. Mỗi loại trụ implant cho hiệu quả về chất lượng khác nhau, hỗ trợ tích hợp xương nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị.

− Giá làm răng sứ implant phụ thuộc vào loại răng sứ:

Trụ implant chỉ có thể thay thế chân răng, còn phần thân răng bên trên được phục hình bằng răng sứ. Do đó, làm răng sứ implant bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất liệu răng sứ bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo giá các loại răng sứ tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury:

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ THẨM MỸ

Như vậy, răng sứ Cercon HT, Ceramill Zolid/ FX, răng sứ kim loại quý có mức giá cao nhất trong các loại răng sứ được sử dụng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury. Sở dĩ chúng có giá cao như vậy là vì có tính thẩm mỹ cao, độ bền lâu dài và đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.

− Giá làm răng sứ implant còn phụ thuộc vào công nghệ sử dụng:

Công nghệ phục hình là yếu tố quan trọng bên cạnh trụ implant và răng sứ lựa chọn quyết định tới chi phí làm răng implant. Nha khoa quốc tế Dencos Luxury ứng dụng công nghệ implant OP300 giúp phát huy tối đa những ưu điểm của các loại trụ implant cũng như răng sứ. Quy trình cấy ghép implant theo đúng quy trình quốc tế, đảm bảo trụ implant được đặt vào xương hàm một cách chính xác và an toàn.

Kỹ thuât khoan thẳng trụ implant vào xương hàm mà không cần mở nướu, không tổn hại đến mô mềm xung quanh. Trụ implant được tích hợp vào xương hàm, thay thế chân răng thật một cách hoàn hảo, trở thành một phần trong cơ thể, không bị ảnh hưởng bởi quá trình đào thải tự nhiên.

giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền 2

Cận cảnh quá trình chụp phim CBCT OP300

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ cấy ghép implant OP300. Kết quả chụp phim CBCT OP300 có khả năng chẩn đoán và khảo sát chuẩn xác cấu trúc mô, vị trí xương hàm được chụp, để từ đó bác sĩ nhận biết được cấu trúc mô, xương răng ở mức độ nào, tỉ lệ xương còn bao nhiêu, tỉ lệ này có đáp ứng được quá trình cấy ghép implant hay không.

Công nghệ cấy ghép răng implant OP300 được Nha khoa quốc tế Dencos Luxury ứng dụng trong quá trình chẩn đoán nha khoa, chăm sóc răng sứ, khảo sát nội nha đáp ứng được những yêu cầu cao về tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai trong thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa.

Hy vọng những thông tin bổ ích trên có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền hiện nay. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cũng như chi phí của phương pháp trồng răng sứ implant, mời bạn hãy trực tiếp qua Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, các bác sĩ của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi!

Xem thêm :

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.