Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Phương pháp nhổ răng không đau, không nguy hiểm >>>> Tin 24h

Phương pháp nhổ răng không đau, không nguy hiểm >>>> Tin 24h

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua việc nhổ răng và thường ai cũng sợ đau. Vậy có phương pháp nhổ răng nào không đau, không nguy hiểm?

1. Khi nào cần phải đi nhổ răng

– Khi răng bị viêm nha chu, sâu răng, viêm tủy, bị tiêu xương quá nặng, đã điều trị nhiều lần nhưng không khỏi và có biến chứng.

– Răng sữa đến tuổi rụng, đã có răng vĩnh viễn mọc lên thay thế.

– Răng mọc lệch, mọc ngầm gây biến chứng, thừa dị dạng, răng có chân gãy do sang chấn.

Nhổ răng

Khi nào cần nhổ răng?

– Răng bị nhiễm khuẩn, nhiễm xạ, ung thư răng hàm mặt.

2. Phương pháp nhổ răng an toàn, không đau

Với máy nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome, bác sĩ chỉ cần di chuyển nhẹ nhàng quanh cổ răng là dây chằng tự đứt mang lại sự an toàn và thoải mái cho bệnh nhân.

Nhổ răng siêu âm không đau với gây tê kỹ thuật cao

– Thuốc gây tê loại tốt nhất

Các thuốc gây tê Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sử dụng đều là các loại thuốc mới nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Hội liên hiệp nha khoa thế giới FDI chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn đối với cơ thể.

– Nhổ răng không biến chứng

Nhổ răng 2

Phương pháp nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome

Các thiết bị nhổ răng hiện đại chỉ tác động lên mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng. Trước khi tiến hành thao tác nhổ, nha sỹ sẽ thực hiện chụp X-quang đối với những trường hợp khó, xác định vị trí của răng, từ đó có thể loại bỏ các tác động có hại đến răng, hoàn toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

>>> Nhổ răng hết bao nhiêu tiền ?

Liền thương nhanh & giảm sưng nề

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury cũng sử dụng kết hợp của một chất khử trùng có tên gọi là chlorhexidine và các loại vitamin và khoáng chất. Khi chúng được áp dụng cho các mô sau khi nhổ răng sẽ có hiệu quả trong việc giúp đỡ tái tạo các mô, làm giảm các vấn đề sau khai thác với ổ cắm khô và cho phép các vết thương để chữa lành một cách nhanh chóng; giảm đau đớn và sưng đến mức tối thiểu.

 Hoàn tất nhanh chóng, nhẹ nhàng

Thời gian cần thiết để thực hiện gây tê và phân tách răng là rất ngắn chỉ khoảng vài phút. Do đó, thao tác nhổ răng ra khỏi tổ chức của nó sau đó rất nhanh chóng. Mô mềm không bị tổn thương nặng nên cầm máu nhanh nên có thể thực hiện đóng nướu tức thì.

Có bất kỳ thắc mắc gì về nhổ răng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm : Nhổ răng sâu giá bao nhiêu ?

Phương pháp nhổ răng không đau, không nguy hiểm >>>> Tin 24h
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.