Trang chủ » Tin tức khác » Cách khắc phục ê buốt răng ngay tại nhà

Cách khắc phục ê buốt răng ngay tại nhà

Những cách giảm ê buốt ngay tại nhà được đánh giá là dễ thực hiện, không tốn thời gian và công sức, giảm chi phí được nhiều người sử dụng. Tuy không hết nhanh bằng thực hiện ở nha khoa, tuy nhiên cách làm tại nhà cũng được ưa chuộng nhiều hơn. Hãy cùng cấy ghép răng tham khảo qua bài dưới đây nhé.

 

Cách khắc phục ê buốt răng ngay tại nhà

 

Cách khắc phục ê buốt răng ngay tại nhà

Thực phẩm có sẵn

Một số loại thực phẩm có sẵn giúp giảm ê buốt răng như lá lốt, tỏi, lá trà,.. đây là bài thuốc được lưu truyền trong dân gian. Những thực phẩm có sẵn này được sử dụng thường xuyên phục vụ việc nấu ăn hàng ngày, nên dễ kiếm khi cảm thấy buốt răng.

 

Thực phẩm có sẵn

 

Tỏi, lá trà xanh,.. giúp tái tạo lớp men răng, ngăn ngừa sự bào mòn của men răng. Lá trà xanh có thành phần Fluor và allicin rất tốt cho răng, giảm ê buốt răng hiệu quả.

Cắt mỏng tỏi rồi chà lên bề mặt răng bị ê buốt, thực hiện như vậy trung bình 2 đến 3 lần/ngày, mỗi lần khoảng vài phút, làm như vậy trong 1 thời gian thì cảm giác ê buốt sẽ giảm dần.

Trong lá trà xanh có thành phần Tanic giúp ngăn sự ảnh hưởng của chất hòa tan canxi, có lợi cho răng. Dùng thường xuyên sẽ thấy được kết quả.

Ngoài ra bạn có thể dùng thêm 1 số loại khác như gừng, nước muối hòa tan, … các cơn đau ê buốt sẽ giảm dần đến ngừng hẳn.

Những mẹo mặt giúp giảm ê buốt

Mỗi cá nhân nên chuẩn bị cho mình những mẹo vặt riêng biệt để chăm sóc răng, sử dụng khi gặp phải hay người thân trong gia đình mắc phải. Những mẹo vặt này không phải ai cũng có, sử dụng an toàn mà hiệu quả mang lại rất tốt.

Giới thiệu đến bạn mẹo vặt đầu tiên đó là dùng đến tinh thần vitamin E để giảm ê buốt răng, hiệu quả đã được chứng nhận.

Có thể sử dụng những viêm đá trong tủ lạnh chà lên phần má có răng ê buốt, chắc chắn cảm giác đó sẽ giảm dần rõ rệt.

Nước muối ấm cũng là cách để giảm ê buốt, thực hiện rất đơn giản, không tốn thời gian mà hiệu quả rõ rệt khi sử dụng.

Xem thêm >> Chi phí làm cầu răng

Những cách khắc phục ê buốt răng ngay tại nhà hi vọng đã làm bạn thỏa mái, có thể áp dụng những cách này bất cứ lúc nào nếu cần. Đến dencos luxury để thăm khám răng theo định kỳ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.