Trang chủ » Tin tức khác » Vì sao phải hàn răng – Những lý do bạn cần hiểu rõ

Vì sao phải hàn răng – Những lý do bạn cần hiểu rõ

Hàn răng là kỹ thuật phục hồi hình thể răng bằng cách sử dụng các vật liệu nhân tạo để tái tạo lại phần mô bị thương tổn một cách nhanh chóng mà không cần mài răng, không tác động răng thật. Nếu bạn vẫn thắc mắc vì sao phải hàn răng và khi nào nên hàn răng thì đừng bỏ qua bài này.

 1. Vì sao phải hàn răng

Vì sao phải hàn răng? Sau đây là những lý do mà bạn nên hàn răng để nhanh chóng có được hàm răng khỏe mạnh nhất.

– Cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng

Hàn răng là cách phục hồi hình thể răng bằng cách sử dụng vật liệu nhân tạo để tái tạo phần mô răng bị thương tổn. Các vật liệu nhân tạo này thường thân thiện với răng và có màu sắc tương đồng với màu răng thật, đồng thời có tính tương thích cao, có khả năng duy trì lâu dài trên răng. Trong các vật liệu hàn răng, composite là chất liệu được đánh giá là có màu sắc đẹp, trùng khớp với màu răng thật nhất.

Đây cũng là lý do vì sao phải hàn răng mà bạn cần biết. Chính độ thẩm mỹ cao của composite đã mang đến kết quả thẩm mỹ cho quá trình hàn răng, giúp răng sau khi hàn trám trở nên đẹp như răng thật và không thể bị phát hiện trong quá trình giao tiếp.

– Điều trị hiệu quả các bệnh lý trên răng

Vì sao phải hàn răng

Hàn răng giúp điều trị hiệu quả các bệnh lý trên răng

Những lý do tại sao phải hàn răng không chỉ dừng lại ở yếu tố thẩm mỹ. Phương pháp hàn răng còn mang đến khả năng điều trị các bệnh lý với kết quả cao. Khi trám răng, bác sĩ sẽ nạo sạch vết sâu, sau đó đưa vật liệu trám vào mô răng khuyết thiếu và hóa cứng lại bằng đèn laser, giúp hạn chế sự xâm nhập trở lại của vi khuẩn hay những tác nhân bên ngoài có thể gây sâu răng trở lại, giúp răng bền chắc và ngăn ngừa các bệnh lý có thể mắc phải.

– Cải thiện hiệu quả chức năng răng

Hàn răng là giải pháp mang đến kết quả cải thiện chức năng răng rất tốt mà không phải giải pháp nha khoa nào cũng có thể làm được. Khi miếng trám hóa cứng trên răng, phần thân răng bị tổn thương sẽ được tái tạo một cách hoàn hảo, từ đó tăng lực nhai cho răng, cải thiện hiệu quả chức năng răng.

2. Khi nào nên hàn răng

– Răng sâu hỏng

Vì sao phải hàn răng 2

Khi nào nên hàn răng

– Răng bị chấn thương vỡ mẻ

– Răng bẩm sinh có hình thể không đẹp

– Răng bị mòn men

– Răng bị xỉn màu nặng không thể phục hồi

Có bất kỳ thắc mắc về vì sao phải hàn răng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: caygheprangimplant.info

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.