Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Kiến thức bạn cần biết trước khi quyết định nhuộm răng trắng

Kiến thức bạn cần biết trước khi quyết định nhuộm răng trắng

Nhuộm răng trắng là một cách giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng tức thì nhưng hiệu quả có dài lâu? Đâu mới là giải pháp tốt nhất để sở hữu hàm răng trắng sáng.

1. Nhuộm trắng răng là gì

Nhuộm răng trắng là việc tác động lên bề mặt răng thông qua các phương pháp thay đổi màu sắc răng, khiến răng trắng sáng, hết ố vàng hay xỉn màu. nhờ việc hoạt hóa các thành phần của men răng mà sắc độ răng trở nên khác biệt hơn, thông thường răng trắng lên 2- 3 tông.

2. Nhuộm trắng răng có tác dụng gì

Với những hàm răng bị vàng hay không được trắng bóng thì việc nhuộm trắng răng giúp răng lấy lại được màu trắng bóng tự nhiên.

Nhuộm răng trắng

Nhuộm trắng răng giúp răng lấy lại được màu trắng bóng tự nhiên và nụ cười rạng rỡ

Nhờ thế, hàm răng trở nên rặng rỡ, nụ cười tươi mới . Mọi người có thể tự tin vào diện mạo hoàn toàn khác biệt, có giá trị thẩm mỹ cao hơn so với hàm răng xấu xí trước đây.

3. Nhuộm trắng răng có thật sự hiệu quả

Cơ chế hoạt động của các loại thuốc nhuộm trắng răng này là các hỗn hợp gel có thành phần là các chất tẩy trắng mạnh như baking soda, Hydrogen Peroxide thấm trực tiếp lên răng, biến đổi màu của lớp ngà bên trong. Do đó, về lâu dài, răng dễ bị mài mòn, men răng bị hư tổn nghiêm trọng, là cơ hội cho vi khuẩn và các bệnh lý tấn công răng.

Những cách nhuộm răng trắng chỉ đem lại hiệu quả đối với những hàm răng bị vàng nhẹ và các nguyên nhân ố vàng răng do thực phẩm hay vấn đề vệ sinh. Trường hợp răng bị nhiễm màu Tetracyline hay vàng răng do bẩm sinh thì việc nhuộm trắng răng không có tác dụng nhiều. Khi này, bạn cần giải pháp hiệu quả hơn.

4. Giải pháp vượt trội giúp làm trắng răng hiệu quả

Nhuộm răng trắng 2

Công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này đáp ứng đủ các tiêu chí về tính thẩm mỹ, độ an toàn và hiệu quả trắng sáng bền lâu cho răng, hiệu quả được duy trì lâu dài khoảng 3 năm nếu bạn thực hiện vệ sinh răng miệng tốt.

Trước khi quyết định sử dụng phương pháp nào để làm trắng răng bạn cần đi khám bác sĩ để được tư vấn xem phương án nào phù hợp và hiệu quả nhất đối với mình.

Có bất kỳ thắc mắc gì về nhuộm trắng răng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.