Trang chủ » Chăm sóc răng » Những lợi ích bạn không thể ngờ khi trám răng thẩm mỹ

Những lợi ích bạn không thể ngờ khi trám răng thẩm mỹ

Trám răng là kỹ thuật phục hồi hình thể răng bằng cách sử dụng các vật liệu nhân tạo để tái tạo lại phần mô răng bị thương tổn với những chất liệu được đánh giá cao, có màu sắc đẹp, trùng khớp với màu răng thật nhất.

1. Duy trì tính thẩm mỹ cho khuôn mặt

Tính thẩm mỹ là một trong những yếu tố hàng đầu mà trám răng mang lại cho bệnh nhân và có hẳn một quy trình trám răng thẩm mỹ cho những trường hợp răng bị sứt mẻ, va đập do tai nạn hay ăn nhai, răng bị xỉn màu mòn men hoặc những khe răng thưa làm bạn mất tự tin khi giao tiếp. Đây là một trong những lợi ích cơ bản nhất của việc trám răng.

2. Mang lại sự tự tin trong giao tiếp

Trám răng

Mang lại sự tự tin trong giao tiếp

Một hàm răng đều đẹp sẽ mang đến sự tự tin trong giao tiếp. Với trường hợp hàm răng kém thẩm mỹ, qua quá trình hàn trám sẽ được khắc phục một cách tối đa. Mọi nỗi lo lắng răng thưa, răng vỡ mẻ sẽ được giải tỏa sau những thao tác trám đơn giản, nhẹ nhàng của một quy trình chuẩn Pháp. Hàm răng sáng đẹp, tự nhiên và hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp là những lợi ích mà trám răng thẩm mỹ có thể đem lại cho bạn.

3. Cải thiện chức năng răng

Khi mắc phải các bệnh lý nha khoa, răng thường yếu đi do bị tổn thương. Trong những trường hợp này, lực ăn nhai của răng bị giảm sút, dẫn đến việc thức ăn không được nghiền nát, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Trám răng sẽ phục hồi hiệu quả cấu trúc răng, tái tạo phần thân răng bị tổn thương, từ đó tăng lực nhai cho răng, cải thiện hiệu quả chức năng răng.

4. Điều trị bệnh lý cho răng

Trám răng 2

Điều trị bệnh lý cho răng

Với các bệnh lý răng miệng như sâu răng thì chắc chắn hàn trám là một trong những giải pháp hàng đầu mà các nha sỹ hướng đến điều trị cho bệnh nhân. Sau khi nạo sạch vết sâu, vật liệu trám sẽ được đưa từ từ vào chỗ mô răng khuyết thiếu và được đông cứng lại bằng đèn laser, giúp hạn chế sự xâm nhập trở lại của vi khuẩn hay những tác nhân bên ngoài có thể gây sâu răng trở lại, đảm bảo hết ê nhức cũng như giúp ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Hiện nay, giải pháp cho một hàm răng đẹp với hiệu quả tối ưu nhất chính là Laser Tech – công nghệ trám răng hàng đầu Pháp hiện nay, giúp cho vết trám bền chắc nhất mà không bị bong ra trong quá trình ăn nhai, hạn chế tối đa tình trạng long chân bám hay khoang trám thấm nước – nguyên nhân cơ bản khiến cho chỗ trám bị bong bật nhanh, giúp cho chân bám cố định trên răng mà không bị co rút khi có tác động từ lực nhai hay các kích thích nóng lạnh từ bên ngoài.

Có bất kỳ thắc mắc về trám răng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: caygheprangimplant.info

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.