Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ và chuyên gia tại chuyên mục tư vấn nha khoa, hiện tại tôi bị mất 1 chiếc răng ở hàm trên, theo tìm hiểu thì tôi thấy cấy ghép răng Implant đang là giải pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay nhưng chưa biết ghép răng Implant bao nhiêu tiền. Bác sĩ có thể giải đáp cho tôi rõ hơn được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Triệu Văn Linh – Hà Nội)

ghép răng implant giá bao nhiêu

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền?
CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Chào anh Triệu Văn Linh,

Trước hết, xin được cảm ơn sự tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của anh  đến với chuyên mục tư vấn nha khoa của chúng tôi. Để trả lời cho vấn đề cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu của anh chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin như sau:

Công nghệ  cấy ghép răng implant tốt nhất hiện nay

Cấy ghép răng Implant đã dần chiếm ưu thế hơn so với các phương pháp phục hình răng khác như làm cầu răng, hàm răng giả tháo lắp vì khả năng tạo nên chiếc răng giả có cấu trúc và tính năng y như răng thật. Công nghệ chính là nền tảng tạo nên thành công của ca cấy ghép răng Implant. Hiện nay có không ít công nghệ tại nhiều nha khoa đang được cập nhật và ứng dụng để phục hình những răng đã mất, nhưng phải kể đến công nghệ cấy ghép răng Implant OP300 hiện đại.

>>> QUY TRÌNH CẮM RĂNG IMPLANT OP300 – CÔNG NGHỆ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CẤY GHÉP RĂNG GIÁ BAO NHIÊU

Việc đưa vào sử dụng công nghệ tiên tiến này cho ra kết quả phục hình răng tốt nhất dựa trên những hình ảnh chẩn đoán nội nha chuẩn xác từ thiết bị chụp CBCT OP300. Thực hiện cấy ghép răng được diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn nhờ phần mềm dựng mô phỏng kết quả và tính toán từ hình ảnh nhận diện cấu trúc răng.

Lựa chọn công nghệ cho cấy ghép răng Implant không chỉ quyết định đến ghép răng bao nhiêu tiền mà còn làm nên chất lượng và sự bền vững của kết quả và không làm ảnh hưởng đến chức năng và tính thẩm mỹ của răng về lâu dài.

Anh muốn có được hàm răng ăn nhai tốt nên tham khảo trồng răng với công nghệ trồng răng Implant OP300. Khả năng định vị và chế độ chụp đa chiều của thiết bị chụp CBCT OP300 cho ra hình ảnh ngay anh sẽ không cần chụp phim nhiều lần mà sẽ có được hình ảnh về cấu trúc răng tốt nhất. Hơn nữa, tính năng mô phỏng kết quả còn cho anh thấy được kết quả sau ca cấy ghép của mình như thế nào.

Cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền?

ghép răng implant giá bao nhiêu 2

Bảng giá cấy ghép răng Implant 

Có thể anh sẽ thấy ở bảng giá có các mức giá của các loại hình Implant có khoảng chênh lệch. Vì có những nơi chế tạo và đặc điểm riêng nên răng Implant có mức giác khác nhau. Tùy vào lựa chọn sử dụng Implant của hãng và nước nào mà ghép răng giá bao nhiêu sẽ có sự dao động.

Với những thông tin chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép răng giá bao nhiêu, hi vọng bạn đã có được giải đáp như mong muốn của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến phương pháp trồng răng này vui lòng liên hệ theo số hotline 0902 68 55 99 để được tư vấn kịp thời và chi tiết.

Chúc chị và gia đình luôn khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống!

Nguồn: caygheprangimplant.info

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.