Trang chủ » Kiến thức cấy ghép răng » Cấy ghép răng có đau không? – Bác sĩ tiết lộ sự thật cho bạn

Cấy ghép răng có đau không? – Bác sĩ tiết lộ sự thật cho bạn

Cấy ghép răng có đau không? Cấy ghép răng implant là kỹ thuật nha khoa tiên tiến hiện nay trong phục hình răng đã mất giúp lấy lại cảm giác ăn nhai và nụ cười tự tin cho hàng ngàn người mỗi năm.

CẤY GHÉP RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?

Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người trước khi quyết định trồng lại răng đã mất bằng phương pháp cắm implant.

Tìm hiểu cấy ghép răng có đau không?

Vậy, trồng răng implant có đau không? Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời là KHÔNG. Bởi:

  • Với sự hỗ trợ của máy móc công nghệ hiện đại, quy trình thực hiện đúng chuẩn nên việc cấy ghép răng implant diễn ra rất nhẹ nhàng và không hề gây cảm giác đau đớn hay khó chịu gì cho bệnh nhân.
  • Hơn nữa, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê, tiêm tê tại vị trí cần phục hình để tạo sự thoải mái nhất cho bạn khi thực hiện.
  • Bên cạnh đó, tại vị trí mất răng, dây thần kinh và mạch máu đã không còn nên mọi cảm giác đau đớn sẽ không có. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ được mọi lo lắng cấy ghép răng có đau không.

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định cấy ghép Implant thì bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa uy tín để được bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng, vị trí mất răng và chụp phim kiểm tra xem mật độ xương có đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để cấy ghép hay không.

NHỮNG ƯU ĐIỂM MÀ RĂNG IMPLANT MANG LẠI

Răng implant được cấu tạo từ 3 phần: Chân răng implant, thân răng sứ và vít Abutment (khớp nối giữa chân răng implant và mão răng sứ).

Những ưu điểm vượt trội của răng implant

Đây là phương pháp trồng răng giả cố định được ưa chuộng nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật:

  • Phục hình cả thân răng và chân răng đã mất
  • Cải thiện khả năng ăn nhai hiệu quả
  • Đáp ứng thẩm mỹ cao
  • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm xảy ra
  • Cho kết quả tồn tại lâu dài vĩnh viễn

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, mọi quy trình thực hiện cấy ghép implant đều đảm bảo theo đúng quy chuẩn, bác sĩ giỏi đảm trách, công nghệ hiện đại, trụ răng implant chính hãng sẽ giúp mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho khách hàng, tại đây có nhiều dịch vụ thẩm mỹ răng khác nhau, ngoài cấy implant thì làm răng sứ, niềng răng, điều trị bệnh về răng cũng được quan tâm hàng đầu. Đến đây bạn không còn phải lo về bọc răng sứ giá bao nhiêu, cấy ghép implant hết bao nhiêu? Đảm bảo chi phí không thể rẻ hơn.

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn biết được cấy ghép răng có đau không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Hotline: 0902685599.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.