Trang chủ » Chăm sóc răng » Bạn sẽ shock khi biết sự thật hàn răng sâu có đau không?

Bạn sẽ shock khi biết sự thật hàn răng sâu có đau không?

Răng sâu có rất nhiều cách chữa trị, lựa chọn phương pháp nào sẽ phụ thuộc tình trạng răng sâu của bạn. Một trong những phương pháp chữa răng sâu tối ưu nhất đó là hàn răng. Vậy hàn răng sâu có đau không và có bầu có nên hàn răng?

Về việc hàn răng có đau không bạn hoàn toàn có thể yên tâm, khi thực hiện, bác sĩ sẽ có cách giảm đau tối đa cho bạn. Trong khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê trên vùng bạn cần trám răng nên bạn sẽ không thấy đau đớn và khó chịu. Sau khi hoàn tất hàn trám, cảm giác nhận thấy rằng chỉ đau ê ẩm nhẹ và qua đi nhanh chóng.

Đặc biệt, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện Hàn răng sâu tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury bởi chúng tôi luôn sử dụng công nghệ hiện đại nhất.

Hàn răng sâu có đau không

Hàn răng sâu có đau không

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến trong việc điều trị hàn răng sâu. Với công nghệ này, hiệu quả của cách điều trị sâu răng sẽ đạt được tối đa cả về mặt chức năng cũng như thẩm mỹ. Những ưu điểm công nghệ hàn trám răng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury mang lại:

– Giúp tăng độ bền và sức chịu lực cho miếng trám nên ăn nhai đảm bảo.

– Miếng trám có độ bền và sức bám đạt mức tối đa nhờ hàng ngàn chân bám được hình thành  giúp miếng trám giữ chắc trên răng, không dễ bị bung bật, đứt gãy dù phải ăn nhai với lực lớn trong thời gian dài.

– Miếng trám không bị thay đổi kích cỡ hay co dúm sau khi đông cứng do nên loại bỏ được khe hở và khoang trống giữ miếng trám với mô răng, giúp tránh tình trạng bị ê buốt khí ăn nhai về sau.

 Hàn răng sâu có đau không 2

Hàn răng sâu bằng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất

Chất trám composite được sử dụng nhiều trong điều trị nha khoa được đưa từ từ vào từng lớp một để tái tạo vùng khuyết của mô răng, chất trám này sau đó sẽ được đông cứng dưới tác động của  ánh đèn Laser tạo độ bền chắc cho răng, không còn lỗ trống khuyết cho vi khuẩn có thể tồn tại và phát triển. Sau khi tạo hình và hàn hoàn tất lỗ sâu răng, bác sỹ sẽ kiểm tra tại vị trí hàn răng có điểm cộm nào không, bác sỹ sẽ chỉnh và đánh bóng miếng trám trơn cho đều đẹp, để bệnh nhân ăn nhai dễ dàng và thoải mái. Bạn đã yên tâm với câu hỏi hàn răng sâu có đau không rồi chứ?

Hàn răng sâu tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury bạn không chỉ chữa khỏi bệnh sâu răng, mà còn sở hữu hàm răng thẩm mĩ, trắng sáng ngay sau đó.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là nha khoa tốt nhất tại Hà Nội, với đội ngũ y bác sĩ uy tín, là các chuyên gia nha khoa uy tín tại Hà Nội. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới số 0902.68.55.99 để được tư vấn tình trạng răng miễn phí. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên nhé.

Nguồn: caygheprangimplant.info

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.