Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Răng vẩu phải làm sao? >>>>> Chuyên gia tư vấn

Răng vẩu phải làm sao? >>>>> Chuyên gia tư vấn

Răng vẩu là tình trạng răng bị chìa ra phía trước làm vùng miệng rất mất thẩm mỹ, nhất là những trường hợp hô hàm trên, sẽ khiến chủ nhân không khép môi được khi cười, và điều này khiến mọi người luôn mất tự tin. Vậy răng vẩu phải làm sao cho hết

1. Nguyên nhân gây vẩu

– Vẩu do răng.

– Vẩu do xương hàm.

– Vẩu do cả răng và xương hàm.

Răng vẩu phải làm sao

Nguyên nhân gây vẩu

2. Cách chữa răng vẩu hiệu quả

– Chữa răng vẩu bằng phương pháp mài răng

Mài răng là phương pháp nhanh nhất trong tất cả những cách chữa răng vẩu. Bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ đi một phần men răng và chóp răng của những chiếc răng vẩu. Với phương pháp này bạn sẽ không phải lo lắng răng bị hô phải làm sao nữa.

Tuy nhiên phương pháp này sẽ tác động lên răng, vì thế chỉ mài được 1 phần nhất định, nếu mài răng sâu sẽ làm ảnh hưởng đến răng thật, gây đau hoặc ê buốt cho bệnh nhân về sau. Do đó, chữa răng vẩu bằng mài răng chỉ được áp dụng cho những trường hợp vẩu nhẹ.

>>>Răng sứ veneer có tốt không ?

– Cách chữa răng vẩu bằng bọc răng sứ

Răng vẩu phải làm sao 2

Cách chữa răng vẩu bằng bọc răng sứ

Bọc răng sứ cũng là 1 cách chữa răng vẩu hiệu quả áp dụng nếu răng vẩu nhẹ. Trước khi bọc răng sứ các nha sĩ cũng như kỹ thuật viên phải thực hiện thao tác chỉnh để tạo hình lại thân răng, sao cho thân răng mọc thẳng đứng chấm dứt tình trạng vẩu. Sau đó sẽ mài cùi răng để định vị mão răng sứ sau đó.

Tuy nhiên, bọc răng sứ cũng phải tác động lên thân răng, do đó, chỉ hiệu quả với những răng vẩu nhẹ.

– Phẫu thuật chữa răng vẩu

Phẫu thuật để chữa răng vẩu là cách để dành cho những trường hợp vẩu do cấu trúc xương hàm gây ra, không phải do răng. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ phẫu thuật, can thiệp vào xương hàm, tác động vào cấu trúc xương hàm, có thể cắt một phần xương hàm bị để thu ngắn sao cho tỷ lệ hài hòa với khung xương hàm trên hoặc dưới.

– Cách chữa răng vẩu bằng niềng răng

Răng vẩu phải làm sao 3

Cách chữa răng vẩu bằng niềng răng 

Niềng răng là cách tốt nhất để khắc phục răng vẩu khi bị vẩu do răng gây ra và đây cũng là sự lựa chọn của nhiều người khi tìm được câu trả lời cho răng vẩu phải làm sao. Kỹ thuật cơ bản của niềng răng là dùng các khí cụ mắc cài, dây thun để tác động lên răng, làm cho răng di chuyển từ từ về đúng vị trí trên cung hàm, sao cho những răng hô không còn nữa.

Hiện nay với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL  để chỉnh nha chữa răng hô vẩu. Thực tế điều trị răng hô bằng công nghệ này do chính các bác sỹ của Nha khoa quốc tế Dencos Luxury thực hiện đã tạo được niềm tin vững chắc nhất cho đông đảo khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về răng vẩu phải làm sao bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm :

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.