Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Những tác dụng thần kỳ của lấy cao răng bằng máy siêu âm >>> Tin mới

Những tác dụng thần kỳ của lấy cao răng bằng máy siêu âm >>> Tin mới

Cao răng nếu không được lấy sạch sẽ trở nên ngày càng nặng, dẫn đến các tình trạng nghiêm trọng hơn như: viêm nướu, viêm nha chu, viêm amidan, viêm họng, hơi thở bốc mùi và rụng răng. Vậy lấy cao răng bằng máy siêu âm có tác dụng gì, chi phí lấy cao răng siêu âm bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm được cải tiến rất nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng các khí cụ cầm tay và lợi dụng lực bẩy từ tay. Phương pháp lấy cao răng siêu âm sẽ giúp quá trình tách mảng bám cao răng diễn ra đơn giản, nhanh chóng hơn mà vẫn đảm bảo được an toàn cho người thực hiện.

Phương pháp này sử dụng sóng siêu âm với công suất và tần số hợp lý vừa phải, bác sĩ dễ dàng chọn tần sóng phù hợp với từng mức độ cao răng.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Mảng bám bị tách ra khỏi răng nhờ sóng rung siêu âm, không gây đau, không xuất hiện xâm lấn đến các mô mềm. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lấy cao răng.

Ưu điểm khi lấy cao răng bằng máy siêu âm:

Tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury địa chỉ lấy cao răng siêu âm hà nội có các ưu điểm sau:

–  Thưc hiện nhanh chóng: Thời gian tiến hành bằng máy lấy cao răng chỉ từ 15 – 30 phút tùy theo mức độ cao răng ít hay nhiều.

Quy trình lấy cao răng nhanh chóng và an toàn cho men răng: Kỹ thuật này chỉ tác động làm bong mảng bám ra khỏi răng và hoàn toàn không gây tổn thương cho nướu hoặc men răng tự nhiên. Vì vậy, mọi người không cần quá lo lắng khi thực hiện điều trị lấy cao răng bằng máy siêu âm.

– Làm sạch hiệu quả: Đầu mũi máy siêu nhỏ lấy được những mảng cao răng ở kẽ răng và nằm sâu dưới nướu.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm 2

Ưu điểm khi lấy cao răng bằng máy siêu âm

– Giúp răng miệng chắc khỏe: Nhờ khả năng loại bỏ sạch cao răng nên bạn sẽ không bị các vi khuẩn gây ra các bệnh lý về nha chu.

Kéo dài thời gian tái bám của cao răng

Không chỉ lấy sạch cao răng triệt để, sóng siêu âm còn có công năng tạo ra năng lượng màu làm săn phần men và mô chân răng, kích thích sự phát triển của collagen trong tế bào nhú răng để tự bồi đắp lấp đầy các lỗ hổng li ti trên mặt răng bị mảng bám nhờ vậy kéo dài thời gian tái bám của cao răng.

Nếu bạn đang thắc mắc lấy cao răng ở đâu. Nếu bạn chưa xác định được lấy cao răng ở đâu? Hãy đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury địa chỉ uy tín tại hà nội với công nghệ lấy cao răng siêu âm hà nội bậc nhất hiện nay khẳng định lấy cao răng tốt cho sức khỏe răng miệng

Chi phí lấy cao răng

Giá lấy cao răng bằng máy siêu âm không đau tại các nha khoa trên địa bàn Hà Nội là 300 nghìn đồng/ lần thưc hiện. Đây được xem là mức giá thích hợp để có hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh và việc lấy cao răng dựa trên các kỹ thuật tiên tiến và nhanh gọn nhất hiện nay.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về lấy cao răng bằng máy siêu âm,  lấy cao răng ở đâu, chi phí lấy cao răng. Mời bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.