Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Vì sao nên ghép xương răng? Câu trả lời không thể shock hơn!

Vì sao nên ghép xương răng? Câu trả lời không thể shock hơn!

Xương răng là một trong những thành phần nằm trong cấu trúc xương – răng và nó có thể có những biến đổi theo chiều hướng xấu là tiêu hõm đi. Nhưng sự tiêu hõm này có tác hại như thế nào và vì sao nên ghép xương răng?

Lý do vì sao nên ghép xương răng?

Nếu bệnh nhân đã bị tiêu xương thì ghép xương là cần thiết để bổ sung lại phần xương hàm bị tiêu hõm. Việc ghép xương hay không là do bệnh nhân quyết định trong điều kiện bình thường. Bởi vì tiêu xương không gây đau đớn. Nhưng nếu muốn trồng lại răng thì bạn không thể không ghép xương.

Những lợi ích của việc ghép xương sau đây sẽ cho bạn biết lý do vì sao nên ghép xương răng khi trồng răng:

– Ghép xương răng để tái tạo lại thể tích, mật độ, chiều cao và chất lượng của xương hàm.

Vì sao nên ghép xương răng

Ghép xương răng để tái tạo lại thể tích và chất lượng của xương hàm

Khi xương hàm được khôi phục lại đầy đủ mới có thể đáp ứng được yêu cầu tốt nhất cho việc trồng răng, đặc biệt là cấy ghép răng Implant. Bởi cấy răng cần phải đặt trụ chân răng vào trong xương hàm. Khi đó, xương hàm đòi hỏi phải có chất lượng tốt mới đảm bảo giữ cho trụ răng ổn định và rắn chắc trong xương.

– Sau ghép xương răng, khuôn mặt cũng sẽ có sự thay đổi, đầy đặn và trẻ trung hơn. Nhưng người bị mất răng lâu năm thường giả trước tuổi chính là bởi xương hàm bị tiêu hõm quá nhiều. Sự tiêu hõm này sẽ nặng dần theo thời gian.

– Ghép xương răng giúp ngăn chặn sự biến dạng của xương hàm, tạo nên sự cân đối về vòm và tương quan giữa 2 khung hàm trên – dưới.

Vì sao nên ghép xương răng 2

 Ghép xương răng giúp ngăn chặn sự biến dạng của xương hàm

Trường hợp của bạn sau khi thăm khám bác sỹ chỉ định ghép xương thì nhiều khả năng là bởi bạn đã bị tiêu xương hàm mà nguyên nhân chính là do mất răng lâu năm. Khi đó, nếu không ghép xương thì sẽ không trồng răng thẩm mỹ bền chắc được. Nếu trồng được thì răng cũng sẽ yếu, không ăn nhai tốt như mong đợi. Nghiêm trọng nhất là cấy răng Implant có thể bị đào thải sớm.

Bởi vì phẫu thuật ghép xương không hề đơn giản và lại tốn kém, cần bác sỹ đặc biệt giỏi nên nếu như không cần thiết thì bác sỹ sẽ không chỉ định thực hiện cho bạn.

Để chắc chắn hơn, bạn có thể thu xếp thăm khám lại ở một nha khoa uy tín và có bác sỹ giỏi để được kiểm tra kỹ hơn và tư vấn cụ thể nhất cho bạn vì sao nên ghép xương răng nhé! Chúc bạn sớm trồng lại răng thành công và đảm bảo nhất.

Có bất kỳ thắc mắc gì về vì sao nên ghép xương răng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.