Trang chủ » hàn trám răng » Trám răng sâu có đau không? >>> Bác sĩ tư vấn

Trám răng sâu có đau không? >>> Bác sĩ tư vấn

Trám răng là hình thức bổ sung thêm men răng, phục hồi mô răng và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, cũng như tính thẩm mỹ của răng. Tuy nhiên, trám răng sâu có đau không là điều ít ai biết, cùng tìm hiểu ngay hôm nay qua bài viết này.

Trám răng sâu thông thường chỉ là hình thức phục hình răng bằng cách sử dụng miếng trám để tạo hình phù hợp với lỗ sâu, phần răng mất, thiếu không gây đau. Việc trám răng nếu có xử lý các vết răng bị sâu, phần tủy viêm có tác động vào răng và bên trong răng tạo cảm giác hơi ê một chút trong khi tiến hành. Tuy nhiên, trước khi trám để cho quá trình được diễn ra dễ dàng, thuận lợi, các bác sĩ đã gây tê nên bạn cũng không cần lo lắng trám răng sâu có đau không.

Trám răng sâu

Trám răng sâu không gây cảm giác đau hay khó chịu

Hiện tượng trám răng sâu có đau không có thể xảy ra trong trường hợp:

+  Do miếng trám khi đông cứng có xu hướng co lại, khiến cho kích cỡ miếng trám thu nhỏ, tạo ra khe rỗng giữa răng với miếng trám. Khi răng ăn nhai, lực nhai sẽ làm cho áp suất trong khe rỗng bị thay đổi, tác động lên các ống ngà, dẫn truyền đến tủy răng và khiến người hàn trám cảm thấy ê buốt.

+ Thao tác sai lệch khi trám mòn men cổ răng có thể vô tình làm tổn thương rìa nướu hoặc phần chân răng ngay gần cổ răng.

Trám răng sâu 2

Vật liệu và kỹ thuật của nha sỹ sẽ tác động đến chất lượng của  trám răng sâu

Phần này không có men răng, không được bảo vệ như thân răng nên những kích ứng nhỏ cũng sẽ trở nên nhạy cảm hơn. Như vậy, vật liệu trám và kỹ thuật của nha sỹ có thể tác động đến chất lượng của trám răng sâu. Trong một số trường hợp trám răng lấy tủy cần phải thực hiện khi tủy bị viêm thì cảm giác đau nhức cũng tăng lên. Do đó, bạn cần tìm hiểu địa chỉ nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi và thiết bị, công nghệ hiện đại nhất.

Do đó, để trám răng sâu không đau, trở nên dễ dàng hơn thì bạn nên tìm đến nha khoa có bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Thông tin về một số ca thực hiện trám răng sâu và chia sẻ từ những người đã làm dịch vụ tại đó, cũng rất hữu ích để bạn có thể tìm được một địa chỉ nha khoa tốt.

Có bất kỳ thắc mắc gì về trám răng sâu và các cách chữa sâu răng hiệu quả nhất, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.