Trang chủ » Tin tức cấy ghép răng » Những thông tin cần biết rõ về phương pháp cấy ghép xương răng

Những thông tin cần biết rõ về phương pháp cấy ghép xương răng

Ghép xương răng được tiến hành khi xương răng bị tiêu khi mất răng, tuổi tác, các bệnh lý về răng miệng. Cấy ghép xương ổ răng là điều kiện đáp ứng cho trồng răng implant phục hình răng cải thiện chức năng ăn nhai, ngăn chặn tiêu xương hiệu quả.

ghép xương răng

Phương pháp cấy ghép xương răng

Ghép xương răng là gì? Dành cho những đối tượng nào?

Xương răng sẽ bị tiêu dần khi bị mất răng, phần trống của chân răng khiến cho xương không có điểm bám, đổ sụp xuống và không được kích thích phát triển thêm. Trong một số trường hợp tiêu xương ổ răng còn xảy ra do vấn đề tuổi tác, bệnh viêm nha chu.

Bạn không thể biết được những hậu quả khi mất răng và không cấy ghép xương răng là gì cho đến khi đọc các thông tin dưới đây.

Nếu khi mất răng sẽ dẫn đến:

– Tiêu xương hàm làm mất cân đối của các bộ phận trên khuôn mặt

– Bạn sẽ trở nên già nua do má bị hóp vào các dây chằng lỏng lẻo

– Làm suy giảm đáng kể chức năng ăn nhai

– Các răng bị xô lệch

– Gây tụt nướu răng

– Không đủ điều kiện trồng răng implant, trụ implant không tích hợp được tốt với xương hàm tăng nguy cơ bị đào thải…

ghép xương răng 2

Ghép xương đáp ứng điều kiện cấy răng implant

Ghép xương răng là phương pháp cấy ghép, bổ sung thêm cho phần xương răng đã tiêu trước đó. Xương được cấy ghép có thể là xương tự thân hay xương nhân tạo tùy vào mức độ tiêu xương răng cụ thể của từng người. Đối với trường hợp xương răng bị tiêu nặng thì tiến hành cấy ghép xương nhân tạo và ngược lại khi ở mức độ nặng sẽ cấy ghép xương tự thân.

Lợi ích của việc cấy ghép xương răng

Cấy ghép xương răng đặc biệt quan trọng trong phương pháp trồng răng implant, giúp đáp ứng điều kiện xương cần thiết để có thể cắm trụ implant, giúp tích hợp trụ và tránh nguy cơ bị đào thải. Trồng răng implant có thành công hay không phụ thuộc phần lớn về mật độ, kích thước của xương hàm đang sẵn có.

Tạo thành công, độ bền vững của ca cấy ghép implant

ghép xương răng 3

Tích hợp trụ implant

Khi mật độ xương hàm có được đầy đủ, các trụ implant khi cấy ghép có được sự cố định chắc chắn trong ổ xương với kích thước và mật độ phù hợp, giúp tích hợp và tránh nguy cơ đào thải trụ implant.

Khôi phục lại tình trạng xương ổ răng

Xương ổ răng bị tiêu kéo theo hàng loạt hệ lụy không mong muốn và cấy ghép xương răng là một giải pháp để ngăn chặn và giảm thiểu đến tối đa các hiện tượng như tụt nướu, răng xô lệch,…

Vẻ mặt cân đối hơn

ghép xương răng 4

Khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên cân đối, đầy đặn hơn khi cấy ghép xương răng sẽ bù đắp vào phần xương răng thiếu khắc phục được hiện tượng hóp má khi tiêu xương hàm.

Cấy ghép xương răng giúp khắc phục được nhiều vấn đề từ cải thiện khắc phục được những hậu quả do tiêu xương răng đến hỗ trợ trong trồng răng implant để có được hiệu quả cao nhất. Mọi thông tin thắc mắc về phương pháp xin gọi về theo số 0902 68 55 99 để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: caygheprangimplant.info

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.