Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian? >>> Chuyên gia giải đáp

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian? >>> Chuyên gia giải đáp

Bạn thắc mắc không biết lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian? Bạn không cần quá lo lắng, vì đây chỉ là thủ thuật nha khoa đơn giản thực hiện nhanh chóng và rất thoải mái nếu áp dụng bằng giải pháp phù hợp.

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ lấy cao răng giá rẻ ở hà nội đã áp dụng thành công phương pháp lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 của Hoa Kỳ, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Vậy, lấy cao răng mất bao lâu?

Quy trình lấy cao răng siêu âm tại Nha khoa Dencos Luxury được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút bởi nha sĩ có kinh nghiệm, máy lấy cao răng siêu âm chính hãng nhờ đó khách hàng có được kết quả tốt với quy trình sau:

1. Thăm khám trước khi lấy cao răng

Các bác sỹ sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng và xác định cấp độ của mảng bám. Mảng bám có hai loại.

– Một là mảng bám trên bề mặt và quanh nướu răng. Đây là loại mảng bám có thể quan sát bằng mắt thường và việc loại bỏ đơn giản hơn.

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian

Thăm khám trước khi lấy cao răng

– Hai là mảng bám dưới nướu răng không quan sát được bằng mắt thường mà biểu hiện của nó là làm vùng nướu xung quanh răng viêm đỏ, sưng tấy. Khi đánh răng, xỉa răng hay dùng chỉ nha khoa thì sẽ có hiện tượng chảy máu chân răng. Loại bỏ mảng bám này yêu cầu kỹ thuật chuyên môn chuẩn xác để không gây chảy máu hay ê buốt.

2. Lấy cao răng

Các bác sỹ sử dụng thiết bị chuyên dùng đã được khử trùng tuyệt đối sạch sẽ để lấy cao răng trên bề mặt và ở phần thân răng nằm dưới nướu nhằm làm sạch gốc bám của cao răng.

3. Đánh bóng răng

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian 2

Sau khi lấy cao răng bác sĩ sẽ tiến hành đánh bóng răng

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian khi Nha khoa Dencos Luxury sử dụng phương pháp đánh bóng răng công nghệ cao giúp cho bề mặt răng trở nên nhẵn mịn và bóng hơn. Đây cũng là một bước để giảm thiểu sự tích lũy mảng bám trên răng sau này mà không hề tốn thời gian.

4. Sát trùng và vệ sinh khoang miệng.

Sau khi hoàn thành các quy trình lấy cao răng, bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn súc miệng, rửa nước oxy già nhằm làm sạch những mảnh vụ từ mảng bám được cạo ra và uống thuốc trong một thời gian cho đến khi hết cảm giác ê buốt nếu có.

Toàn bộ quá trình diễn ra chỉ trong khoảng 30 – 45 phút nên bạn có thể tranh thủ sau khi đi làm về hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy tiện lợi cho mình.

Có bất kỳ thắc mắc gì về lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm : Cạo vôi răng khoảng bao nhiêu tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.